ข้ามไปยังเนื้อหา

โธมัส เครทช์มานน์ เป็นบารอน วูล์ฟกัง วอน สตรัคเกอร์ อีกตัวร้ายใน Avengers: Age of Ultron

thomas kretschmann Baron von Struckerนรายงานก่อนหน้านี้ บอกว่า The Avengers: Age of Ultron หนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อของมาร์เวล จะมีตัวร้ายอีกหนึ่งคือ บารอน วูล์ฟกัง วอน สตรักเกอร์ และรายงานบอกว่านักแสดงที่มาร์เวลเล็งไว้ให้มารับบทนี้ก็คือดูเกรย์ สก็อต จาก Mission: Impossible II และ มาร์ตัน โชแคช จาก The Amazing Spider-Man 2 แต่กลายเป็นว่าทั้งคู่พลาดบทนี้ไปครับ เดอะแรปยืนยันว่านักแสดงที่จะมารับบทก็คือ โธมัส เครทช์มานน์ จากหนังเรื่อง King Kong และ Stalingrad ครับ

ตามข้อมูลของฉบับคอมมิค บอกว่า วอน สตรักเกอร์ เป็นทหารนาซีที่เป็นหนึ่งในผู้นำขององค์กรไฮดรา ในรายงานบอกว่า บทตัวร้ายนี้ในฉบับหนัง จะเป็นแค่ตัวร้ายรอง มีบทแค่ตอนต้นเรื่องคล้ายตัวร้ายในฉากเปิดของหนังเจมส์ บอนด์ ซึ่งจะเป็นตัวที่ทำให้เหล่าอเวนเจอร์สได้พบกับควิกซิลเวอร์ และสการ์เลต วิทช์ ที่เป็นลูกน้องของวอน สตรักเกอร์ มาก่อน แล้วภายหลังทั้งคู่ได้มาช่วยอเวนเจอร์สสู้กับอัลตรอน (เจมส์ สเปเดอร์) ที่เป็นตัวร้ายหลักของเรื่อง

เครทช์มานน์ไม่ได้เซ็นสัญญารับบทเป็นวอน สตรัคเกอร์ แค่ภาคเดียวครับ มีความเป็นไปได้ว่าตัวละครของเขาจะโผล่ใน Captain America: The Winter Soldier ด้วย แต่มาร์เวลยังไม่มีความเห็นในเรื่องนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.