ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลอาจส่ง Guardians of the Galaxy 2 ชนกับ Batman vs Superman ของวอร์เนอร์ฯ

guardians of the galaxy firstlookเรารู้กันแล้วว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้เลื่อนวันฉายของหนังแบทแมนปะทะซูเปอร์แมน ภาคต่อ Man of Steel ที่กำกับโดยแซ็ค สไนเดอร์ ออกไปเป็นวันที่ 6 พฤษภาคม 2016 ซึ่งชนเข้าอย่างจังกับวันฉายหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลที่ยังไม่ประกาศออกมาว่าเป็นเรื่องอะไร ซึ่งได้จองวันฉายนี้เอาไว้ก่อนแล้ว ข่าวลือบอกว่าหนังที่ยังไม่ได้ประกาศออกมานั้นน่าจะเป็น Thor 3 หรือ Captain American 3 ครับ แต่เว็บไซต์ข่าวหนัง Joblo ที่ถือว่าเป็นเว็บที่มีความเชื่อถือได้รายงานว่าน่าจะเป็นหนังเรื่องอื่นมากกว่า และเรื่องที่ว่านั้นก็คือภาคต่อของ Guardians of the Galaxy ครับ

จากที่ผ่านมา มาร์เวลมีแผนงานสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ออกมาปีละ 2 เรื่องในทุกปี และเริ่มจากปีนี้ จะกำหนดให้วันฉายช่วงเมษายน-พฤษภาคม มีไว้สำหรับหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่เคยมีหนังมาก่อนแล้ว และจะให้ครึ่งหลังของปีเป็นวันฉายของซูเปอร์ฮีโร่ตัวใหม่ อย่างเช่นปีนี้ Captain American: The Winter Soldier จะฉายก่อน และตามด้วย Guardians of the Galaxy ในเดือนสิงหาคม ส่วนปีหน้าก็จะมี Avengers: Age of Ultron ฉายก่อน และตามด้วย Ant-Man ในครึ่งปีหลัง ในรายงานบอกว่ามาร์เวลพอใจกับ Guardians of the Galaxy ของเจมส์ กันน์ มากและมั่นใจว่าจะทำเงินจนพร้อมที่จะสร้างภาคต่อเลยทันที

ถ้ากำหนดฉายยังไม่เปลี่ยนแปลง ก็เท่ากับว่าจะต้องชนกับ Batman vs Superman ของวอร์เนอร์ฯ และดีซี ที่เลื่อนมาอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าเลื่อนออกไป ก็อาจชนกับ X-Men: Apocalypse ของฟ็อกซ์ครับ คงต้องมารอดูกันว่าจะเกิดศึกยักษ์ชนยักษ์กันแน่ๆ หรือไม่ แต่ถ้าจะมีใครหลบ หนังเรื่องไหนจะหลบก่อนครับ

ว่าแต่แฟนๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่ จะเลือกดูเรื่องไหนก่อนกันครับ

 

1 ความเห็น »

  1. รู้สึกว่ามาร์เวลจะข่มตั้งแต่ตอน Batman vs. Superman เลื่อนไปปีนึง แล้วเอาไอ้มดแดงมาแทนละ พอเลื่อนไปก็ดันจะฉายชนกันอีก กะไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดกันเลทีเดียว

    ผมเชียร์ดีซีให้ผลักดันตัวเองขึ้นนะ ถ้าจะแข่งกันจริงๆ ถ้าเข้าฉายวันเดียวกันก็ขอดูสองเรื่องเลย รอบไหนมาเร็วกว่าก็ดูก่อน 555

  2. ตัวละครใน Guardians of the Galaxy การรวมตัวกันของมนุษย์และที่ไม่ใช่มนุษย์ของสิ่งมีชีวิตกลุ่มนี้มันมีเสน่ห์นะในความรู้สึกผม และถ้าผู้กำกับสามารถดึงเสน่ห์เหล่านี้ออกมาได้มาก หนังก็มีเปอร์เซ็นต์ที่จะประสบความสำเร็จมาก จะกลายเป็นกลุ่มตัวละครที่เป็นที่รักของคนดูได้ครับ ต้องมาลุ้นกันว่า ภาคแรกจะทำได้แค่ไหน แต่ถึงยังไงก็ดูทั้ง 2 ภาคครับ และก็ Batman VS Superman ด้วย

  3. ถ้าเอากันตอนนี้ batman superman มีคนรอยากดูมากกว่าเยอะ ผมว่า การเเล็คซี่น่าจะเรื่อนเอง เพราะ ที่นู้นเค้ามีระบบเกื้อกูลกันชัดเจนครับ หนังใครฟอร์มต่ำกว่าต้องเลื่อนไปเองครับ ถ้าชนกันเอาเงิน มันมีเหตุผลมากกว่าเอามัน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.