Skip to content

Captain America: The Winter Soldier จะมีฉากพาเข้าสู่ Avengers: Age of Ultron

captain america 206แฟนหนังของมาร์เวลคงรู้ดีกว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขาจะมีการโยงเข้าหากันด้วยฉากท้ายเครดิต หรืออาจจากฉากเล็กๆ บางฉากในหนัง และสำหรับ Captain America: The Winter Soldier ก็เช่นกันครับ ผู้บริหารบอกว่าจะมีฉากที่พาสู่หนัง The Avengers: Age of Ultron ครับ

เดอะแรปรายงานโดยอ้างคำพูดของโรเบิร์ต ไอเกอร์ ประธานและประธานกรรมการผู้บริหารของวอลท์ ดิสนี่ย์ คัมพานี ที่ได้กล่าวแก่นักลงทุนและนักวิเคราะห์ในการแถลงแผนงานประจำไตรมาสแรกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งไอเกอร์ได้ยืนยันว่า Captain America: The Winter Soldier จะ “ส่งฉากเหตุการณ์สำคัญให้ขับเคลื่อนตรงสู่ The Avengers: Age of Ultron ที่จะออกฉายปีหน้า” ไม่เพียงแค่นั้น เหตุการณ์ในหนังจะส่งผลกระทบต่อซีรี่ส์ Marvel’s Agents of SHIELD ที่ออกฉายทางสถานีเอบีซีด้วย

อย่างไรก็ดี ไอเกอร์ไม่ได้บอกในรายละเอียดว่าฉากที่จะส่งผลกระทบดังกล่าวเป็นฉากอะไร หรือยังไง อาจจะแค่เป็นฉากสำคัญในระดับเดียวกับท้ายเครดิตของ Captain America: The First Avenger ที่นำทางสู่ The Avengers ก็ได้ หรืออาจมีการทิ้งปมค้างคาใหญ่กว่านั้น ซึ่งถ้าเป็นอย่างหลังก็จะยิ่งทำให้แฟนๆ อยากดูกันมากขึ้น เราคงต้องรอดูกัน

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน ถือเป็นข่าวลือไปก่อนในตอนนี้ เพราะเว็บไซต์ข่าวซุบซิบ เลนนี กอสซิบ รายงานว่าท้ายเครดิตของ Captain America: The Winter Soldier จะเป็นการเปิดตัวควิกซิลเวอร์ (แอรอน จอห์นสัน) และสการ์เลต วิทช์ (อลิซาเบธ โอลเซ่น) ครับ ซึ่งในหนังเรียกพวกเขาว่า “พวกคู่แฝด” และฟังดูก็มีความเป็นไปได้ในแง่ที่ The Avengers: Age of Ultron ก็จะเปิดเรื่องด้วยสองตัวละครพี่น้องนี้ครับ

6 Comments »

  1. ข่าวนี้แทบไม่ต้องให้เดา

    ว่าแต่ก็หวังๆ ว่าจะมีเซอร์ไพรซ์รับเชิญจากตัวเดิมตัวไหนด้วย

    ทว่า… อันนี้แหล่ะที่ไม่อยากโดนสปอยล์จริงๆ

  2. รู้สึกว่ามาร์เวลเฟส 2 นี่จะทำออกมาได้สนุกทุกเรื่องเริ่มตั้งแต่ iron man 3 มาถึง thor คงเพราะมีประสบการณ์มาเยอะจากเฟส 1 ที่ออกมาค่อนข้างเรียบๆไปหน่อยแต่ละเรื่อง ดูตัวอย่างแล้ว captain america ก้อน่าจะออกมาสนุกเหมือน 2 เรื่องแรกของเฟส 2 แล้วก้อปูไปที่ avengers 2 ซึ่งยังมี Guardians of the Galaxy อีกเรื่องให้วางทิศทางหนังของ avengers 2 แล้วก้อจะเริ่มเฟส 3 ด้วย ant-man ที่ ผกก. เอ๊ดการ์ ไรท์ กำกับ ซึ่งเชื่อได้เลยว่าออกมาสนุกแน่ๆ

  3. รู้สึกว่ามาร์เวลเฟส. 2 นี่จะทำออกมาได้สนุกทุกเรื่องเริ่มตั้งแต่... iron man 3 มาถึง thor คงเพราะมีประสบการณ์มาเยอะจากเฟส... 1 ที่ออกมาค่อนข้างเรียบๆไปหน่อยแต่ละเรื่อง ดูตัวอย่างแล้ว captain america ก้อน่าจะออกมาสนุกเหมือน 2 เรื่องแรกของเฟส 2 แล้วก้อปูไปที่ avengers 2 ซึ่งยังมี Guardians of the Galaxy อีกเรื่องให้วางทิศทางหนังของ avengers 2 แล้วก้อจะเริ่มเฟส 3 ด้วย ant-man ที่ ผกก.. เอ๊ดการ์ ไรท์ กำกับ ซึ่งเชื่อได้เลยว่าออกมาสนุกแน่ๆ

Leave a Reply

%d bloggers like this: