Skip to content

ตัวอย่างแรก ภาพนิ่ง และเรื่องย่อของ The End หนังรักเรื่องใหม่จากผู้กำกับภาม รังสี

the end teaserขณะที่ “สยองสองบรรทัด” อาจยังไม่รู้ชะตากรรม แต่ผู้กำกับภาม รังสี ก็มีหนังใหม่ที่ฉีกแนวจากเดิมออกฉายเมษายนนี้ครับ เป็นหนังรักชื่อ The End และได้ปล่อยทั้งภาพนิ่งประชาสัมพันธ์หนัง เรื่องย่อทางการ และตัวอย่างแรกของหนังออกมาพร้อมกันในทีเดียว

ตัวอย่างหนังบอกเราคร่าวๆ ว่าเป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อแอล รับบทโดยนัฐลี ดูเชียง หรือนาตาลี นางแบบและนักแสดงจากเอ็มวีเพลง”เก็บ”ของอ๋อง เขมรัชต์ ที่หลังจากถูกผู้ชายหลอก เธอก็ใช้ชีวิตอย่างไม่จริงจังกับใคร แต่สิ่งที่โดดเด่นมากๆ ในตัวอย่างคงเป็นงานถ่ายภาพครับที่ถ่ายออกมาได้สวยมาก และไม่ค่อยเห็นกันในหนังไทยทั่วไป และส่งเสริมคำพูดของผู้กำกับที่บอกว่าเป็น “เรียลโรแมนติก” แต่หนังจะถูกใจผู้ชมแค่ไหน คงต้องรอชมกันเมื่อหนังเข้าฉาย 24 เมษายนนี้ครับ

คลิกด้านในเมื่อชมตัวอย่าง ภาพประชาสัมพันธ์ และเรื่องย่อทางการครับ

ภาพยนตร์รักเรื่อง “THE END”

The End เป็นเรื่องราวมุมมองความรักและการเรียนรู้ของ แอล หญิงสาวยุคใหม่ที่เพิ่งอกหักจากการบอกเลิกกับคนรักเก่า และพยายามก้าวเดินต่อไป แต่หลังจากแอลประชดชีวิตด้วยการไปเที่ยวผับในคืนหนึ่ง แอลกลับพบมุมมองความรักที่เปลี่ยนชีวิตของเธออย่างที่เธอเองก็ไม่อาจคาดเดาได้

นี้คือภาพยนตร์วัยรุ่นช่วงจบมหาวิทยาลัย และเกิดขึ้นจากผู้หญิงคนหนึ่งชื่อแอล เรื่องเป็นพล็อตง่ายๆจากความเจ้าชู้ของแฟนหนุ่มชื่อโบร๋ว ไปมีอะไรกับผู้หญิงอื่นในห้องน้ำที่ผับ และบังเอิญมีเพื่อนแอบถ่ายคลิ๊ปส่งมาให้แอลดู แอลหลอกถามและไม่ได้รับความจริง จนในที่สุด ทุกอย่างก็จบสิ้นลง…นี้คือจุดเริ่มต้นเรื่องราวของผู้หญิงชื่อแอลในความเศร้าครั้งนี้ การเลิกลากันเป็นปกติของหนุ่มสาว และต่อมาแอลได้ทำตัวเหลวไหลออกนอกลู่นอกทาง ในบางครั้งความสับสนเกิดขึ้นกับเธอ เธอมีผู้ชายหน้าใหม่ผ่านเข้ามาในช่วงเวลาสั้นๆ

…..ภาพยนตร์เน้นการพูดจาแบบประเด็นตรงๆ ที่หมู่สังคมวัยรุ่นส่วนมากพูดกัน ถ้อยคำวาจาตรงไปตรงมา โดยแสดงออกมาจากธรรมชาติจริงๆ…คำจำกัดความถูกเรียกในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า…เรียลโรแมนติก…

จุดจบของภาพยนตร์ที่ยากจะคาดเดาเพราะมีความแปลกใหม่ในเชิงเล่าเรื่องทั้งหมดคือภาพยนตร์เล็กๆ ที่ไม่มีดาราแม้แต่คนเดียว มีเพียงนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ที่มีใจรักในการแสดง และจากฝีมือของผู้กำกับที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง และรักในภาพยนตร์สุดหัวใจ ภาม รังสี ที่มีชื่อเสียงจากความเป็นผู้กำกับอินดี้ นอกกรอบ โดยเฉพาะ ผู้กำกับคนนี้ถูกล่ำลือว่าไม่มีแม้แต่บทให้นักแสดงอ่าน โดยจะคงมีโครงเรื่องและควบคุมเบ็ดเสร็จในสมองของผู้กำกับทั้งหมด แต่กลับไม่น่าเชื่อ “THE END” กลับไหลลื่น และการดำเนินเรื่องก็แปลก แตกต่างจากหนังรักทั่วๆไป ในประเทศไทย

the end image 01

the end promo 01

the end promo 02

the end promo 03

the end promo 04

the end promo 05

1 Comment »

  1. ตอนที่ได้ดูตัวอย่างหนัง “โลงจำนำ” รู้สึกว่าอยากดูมาก แต่พอได้ดูหนังแล้ว ผิดหวังมาก จึงทำให้รู้ว่า ผู้กำกับ ภาม ถ้าเน้นบทอีกสักหน่อย จะดีมาก เพราะเท่าที่ดู แกกำกับภาพสวย ไอเดียที่เป็นต้นคิดในการสร้างหนังก็เจ๋ง งานสร้างก็มีความสร้างสรรค์ แหวกแนว ถ้าละเอียดในการทำบทให้มากกว่านี้ จะสุดยอดมากครับ…

Leave a Reply

%d bloggers like this: