ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างเต็มของหนังรักวัยรุ่นฉบับวาย Love’s Coming ใช่รักหรือเปล่า

love is coming full trailerตัวอย่างแรกของ “Love’s Coming ใช่รักหรือเปล่า” เหมือนออกมายั่วว่านี่ใช่หนังเกย์หรือเปล่า หรือเป็นแค่เรื่องราวสับสนของวัยรุ่นเท่านั้นว่าตัวเองเป็นอะไรแน่ ยังคลุมๆ เครือๆ แล้วให้ผู้ชมจิ้นกันไป แต่ตัวอย่างฉบับเต็มบอกเลยว่า “ใช่” ไม่เหลืออะไรให้จิ้นนัก แต่ขายตรงยังผู้ที่ชื่นชอบหนังแนวนี้โดยเฉพาะเลยครับ

ในตัวอย่างหนังเปิดเผยเล่าว่ากั๊ม ตัวเองของเรื่องที่เป็นหนุ่มมัธยมที่เพื่อนสงสัยกันว่าเป็นเกย์รึเปล่า ไปหลงรักหนุ่มมัธยมอีกคนที่ชื่อไนท์ ซึ่งแรกๆ ก็เหมือนจะเล่นด้วยจนกระทั่งมีหญิงสาวที่เป็นแฟนเก่ากลับเข้ามาในชีวิต และทำให้กั๊มที่เผลอใจไปแล้วต้องช้ำใจ แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาจะยังมีเพื่อนๆ ที่คบกันมานาน และไม่ได้รังเกียจว่ากั๊มเป็นอะไร คอยให้กำลังใจอยู่ และไม่เพียงแค่เนื้อเรื่องที่อาจโดนใจคอหนังแนวนี้ หนังยังขายตรงไปถึงสรีระล่ำและเกือบล่ำให้เป็นอาหารตาด้วย

หนังมีสุทธิณัฐ อึ้งตระกูล และ ภัก-นรภัทร สกุลซ้ง รับบทนำ สมทบด้วยศุกรินทร์ พวงเข็มขาว, จีรญา สว่างเถื่อน, กร คุณาธิปอภิสิริ, ชานน สันตินธรกุล และสุรพัศ คีรีวิเชียร กำกับโดย ณภัทร ใจเที่ยงธรรม อำนวยการสร้างโดย วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง และอรรณิกา พุกศรีสุข แห่งมั่งมีโปรดักชันครับ จะเข้าฉายจำกัดโรง 27 กุมภาพันธ์นี้ที่เอสพลานาด รัชดา รายละเอียดเพิ่มเติมของหนังดูได้ที่เฟซบุค และคลิกดูตัวอย่างหนังด้านในครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.