Skip to content

ผู้ร้ายผนึกกำลังในตัวอย่างเต็มฉบับเกือบ 4 นาทีของ The Amazing Spider-Man 2

the amazing spider-man 2 second trailerโซนี่ พิคเจอร์ส ดูจะโหมประชาสัมพันธ์หนักไม่น้อยสำหรับภาค 2 ของหนังชุดนี้ครับ เพราะมีตัวอย่างออกมาหลายฉบับและเพิ่มฟุตเตจขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งฉบับนี้ให้เราเห็นต้นกำเนิดของอิเลคโตร และยั่วเราด้วยการผนึกกำลังกันของเหล่าร้ายที่จะจัดการกับไอ้แมงมุม งานเทคนิคพิเศษยังดูมีคุณภาพดีขึ้นจากตัวอย่างก่อนๆ ด้วยครับ

ใน The Amazing Spider-Man 2 ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ได้รู้ว่าการเป็นไอ้แมงมุมมาพร้อมกับสิ่งที่ต้องแลก  เมื่ออิเลคโตรปรากฏกายขึ้น ปีเตอร์ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีอำนาจเหนือเขามาก และเมื่อแฮรี่ ออสบอร์น เพื่อนเก่าของเขากลับมา ปีเตอร์ก็ได้รู้ว่าศัตรูทั้งหมดของเขามีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันนั่นก็คือ “ออสคอร์ป”

The Amazing Spider-Man 2 กำกับโดยมาร์ก เว็บบ์ นำแสดงโดยแอนดรูว์ กราฟิลด์, เอ็มมา สโตน, พอล จิอาแมตติ, เดน ดีฮาน, เฟลิซิตี้ โจนส์, และแซลลี่ ฟิลด์ มีแผนออกฉายพฤษภาคม 2014 ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

8 Comments »

 1. ไม่แน่ ฉากที่ตัดออกไปของแมรี่อาจจะกลับมาแบบเซอร์ไพรซ์ก็ได้

  (ก็ถ่ายไปแล้ว จะเอากลับมาใส่เมื่อไหร่ก็ได้)

  • ถ้ามีเอามาแชร์ด้วยนะ ผมได้ยินเปิดซ้ำตั้งหลายที แบบ Epic มากเลย ทั้ง ดนตรีประกอบทั้งตัวหนัง สุดๆเลย ภาค 2 ต่างกับอันแรกลิบลับ

   • คงต้องรอนิดนึงครับ ปกติ ถ้า ตย.หนังที่ไม่ได้ใช้ composer มาทำซาวด์ลง ส่วนใหญ่จะไปใช้พวก audio-tune instrument แทน ก็จะหาได้ง่าย และปล่อยออกมาเร็วมากครับ ตย.หนังออกมาไม่เกิน 2-3 วัน ก็หาซาวด์ audio ประกอบ ตย.หนังนั้นๆได้แล้ว

    แต่เรื่องนี้ ตัว composer . Hanz Zimmer ลงมาทำซาวด์ประกอบนี้เองเลย ทำให้ต้องรอค่ายปล่อยแบบ official ออกมาก่อน

    ซาวด์ตอนอิเล็คโตรออกมา ข้อมูลเบื้องต้น คือ Hanz zimmer กับ Pharell แต่งทำนอง ส่วนเนื้อร้อง Jamie Foxx เป็นคนแต่งครับ

    ถ้าชอบพวกซาวด์ประกอบหนังใหม่ๆ รวดเร็วทันใจ ผมหาจาก channel นี้อ่ะครับ เขาอัพเดตเร็วมาก แต่ช่อง channel ชอบปิดแล้วเปิดใหม่ (คงอาจเกี่ยวกับหนีลิคสิทธิ์ด้วยมั้ง :P)

    http://www.youtube.com/user/addictomovieDOTcom < อันเก่า มีพวกซาวด์ ตย.หนังใหม่ๆค้างอยู่

    http://www.youtube.com/user/addict0movieDOTcom?annotation_id=annotation_2511593899&feature=iv&src_vid=aVkLueyXeLM < อันใหม่ รออัพเดต

Leave a Reply

%d