ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็มมา วัตสัน กลับมาร่วมงานผู้กำกับ The Perks Of Being A Wallflower ใน While We’re Young

emma watson perksดูเหมือนว่าการร่วมงานกันใน The Perks of Being a Wallflower (ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังสุดโปรดของผมประจำปี 2012) จะไปกันด้วยดีครับ ทำให้ผู้กำกับสตีเฟ่น ชิโบสกี้ และ เอ็มมา วัตสัน จะกลับมาร่วมงานกันใหม่ในหนังฟอร์มเล็กเรื่อง While We’re Young ของค่ายทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ตามรายงานจากเดดไลน์

หนังดัดแปลงจากหนังสือนิยายชื่อ 29 ของอเดนา เฮลเพิร์น และได้ไมเคิล เอช. วีเบอร์ กับ สก็อต นูสแตดเตอร์ จาก (500) Days of Summer มารับหน้าที่ดัดแปลงนิยายเป็นบทหนัง ซึ่งเป็นการแก้ไขบทใหม่จากเดิมที่แคเรน แม็คคูลาห์ และ กีวี สมิธ เขียนบทร่างแรกไว้

หนังเป็นเรื่องราวของคุณยายวัย 75 ที่ยังคงซ่าไม่เลิก และรู้สึกว่าตัวเองเข้ากันได้ดีกับหลานสาววัย 29 มากกว่าลูกสาววัย 55 ที่มีนิสัยคร่ำครึครับ แล้วในวันเกิด 75 ปีของเธอ เธอก็ขอให้ตัวเองกลับเป็นสาว 29 อีกครั้งสักหนึ่งวัน เธอสมปรารถนาและใช้เวลาหนึ่งวันนั้นออกผจญภัยกับหลานสาว จุดประสงค์ของหนังยังต้องการเล่าเรื่องราวสะท้อนวัยของผู้หญิงสามรุ่นด้วย

ในรายงานไม่บอกว่าวัตสัน สาวน้อยผู้โด่งดังจากหนัง Harry Potter จะรับบทไหนครับ แต่ดูจากการเลือกงานของเธอแล้ว ก็ดูเหมือนจะพยายามฉีกบทบาทตัวเองออกไปให้เห็นว่าเธอแสดงได้หลากหลาย นับจาก The Bling Ring ของโซเฟีย คอปโปลา

ผลงานล่าสุดของวัตสันที่จะออกฉายคือ Noah ในเดือนมีนาคมนี้ครับ

1 ความเห็น »

  1. ยอมรับว่าตอนแรกที่หปดู The Perks นี่ตั้งใจไปดู เอ็มม่าล้วนๆ แต่ไปๆมาๆหนังดีมากๆถ้าไม่ได้เอ็มม่ามาแสดงเรื่องนี้ก้ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้ดูในโรงภาพยนตร์ไหมซึ่งส่วนตัวแล้วดูเรื่องนี้กี่ครั้งๆก็ยังประทับใจอยู่หวังว่าเรื่องต่อไปของผกก.สตีเฟ่นที่เอ็มม่าร่วมงานด้วยนี้จะออกมาเวิร์ดซึ่งหลังๆเห็นเอ็มม่าแสดงหนังที่มีเรื่องราวฉีกไปจากเดิมๆเพิ่มขึ้นเลยคิดว่าเธอกำลังหวังที่จะคว้ารางวัลความสำเร็จกับเวทีใหญ่ๆในอนาคตแน่ๆ ซึ่งถ้าให้เดาว่าเธอน่าจะรับบทเป็นคนชรามากกว่าซึ่งมันถ้าทายตรงที่ว่า จะเล่นออกมายังไง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.