ข้ามไปยังเนื้อหา

บรูซ วิลลิส และเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน กลับมาร่วมงานกันใน Labor of Love

bruce willis shyamalan labor of loveผู้กำกับเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน แจ้งเกิดด้วยหนังสยองขวัญ The Sixth Sense ที่มีบรูซ วิลลิส นำแสดง ทั้งคู่ร่วมกันต่อในหนังเรื่องถัดมาใน Unbreakables และถือเป็นสองผลงานที่ได้รับคำวิจารณ์ด้านดีระดับสูงสุดของชยามาลานก่อนที่จะค่อยๆ ลดลงจนถึงระดับของ The Last Airbender และ After Earth ครับ และล่าสุด ทั้งชยามาลานกับวิลลิสก็จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในหนังชีวิตเรื่อง Labor of Love จากบทหนังที่ชยามาลานเขียนเอง

ตามรายงานของเดดไลน์บอกว่า Labor of Love เป็นบทหนังชิ้นแรกๆ ที่ชยามาลานเขียนไว้ตั้งแต่ก่อนจะโด่งดังจาก The Sixth Sense ค่ายหนังทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ เคยจะเอาบทเรื่องนี้มาสร้างเป็นหนังในปี 1993 แต่ก็พับโครงการไปเพราะชยามาลานต่อรองขอเป็นผู้กำกับด้วย แต่ค่ายหนังไม่เอา

เรื่องราวของหนังไม่มีเรื่องเหนือธรรมชาติเลย เป็นเรื่องราวสะท้อนความรักล้วนๆ วิลลิสจะรับบทเป็นเจ้าของร้านหนังสือในฟิลาเดลเฟียผู้เงียบขรึม และปากหนัก แล้ววันหนึ่งก็พบเหตุการณ์สะเทือนใจเมื่อภรรยาที่เป็นที่รักของเขาเกิดประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ทำให้เขาถูกหลอนด้วยความรู้สึกผิดว่าเขาไม่เคยได้บอกรักภรรยาเวลาที่เธอถามว่าเขารักเธอแค่ไหน และเพราะภรรยาเคยถามว่าจะยอมเดินข้ามประเทศเพื่อเธอไหม ชายหนุ่มจึงตัดสินใจเดินจากฟิลิเดลเฟียไปยังแปซิฟิคา รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นสถานที่โปรดของภรรยา เพื่อแสดงความรักต่อภรรยาที่ตายไปแล้ว

ชยามาลานยังอยู่ในขั้นตอนเจรจาเพื่อกำกับหนังเรื่องนี้ครับ แต่ได้ร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้างด้วยกับแอสวิน ราจาน, แรนดัล เอ็มเมตต์ และจอร์จ เฟอลา จาก เอ็มเมตตื/เฟอลา/โอเอซีส

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.