ข้ามไปยังเนื้อหา

2 ใบปิดใหม่ และน้ำจิ้มตัวอย่างซูเปอร์โบว์ลของ Captain America: The Winter Soldier

captaian america winter soldier superbowl teaserเช้าวันจันทร์นี้ตามเวลาของบ้านเรา คุณมีเหตุผลอีกข้อที่จะทำให้อยากตื่นเช้ามากขึ้นก็คือตัวอย่างหนังซูเปอร์โบว์ลของหนังซัมเมอร์หลายเรื่อง จะถูกปล่อยออกมาในวันนั้น และ Captain America: The Winter Soldier ก็จะมีตัวอย่างใหม่ ที่น่าจะมีฉากใหม่ๆ ด้วยครับ เพราะมาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่างของตัวอย่างออกมา และมีฉากใหม่แซมหลายฉากเลยทีเดียว แม้จะเป็นน้ำจิ้มแค่ 10 วินาทีก็ตาม

นอกจากน้ำจิ้มของตัวอย่างที่จะออนไลน์แล้ว ก็ยังปล่อยใบปิดใหม่ออกมาอีก 2 แบบครับ เป็นการเอาตัวละครที่ปล่อยออกมาเมื่อคืนนี้มาเรียงอยู่บนใบปิดเดียวกัน ซึ่งท่าบนใบปิดทำให้อดขำไม่ได้ตรงที่เหมือนทักคนจะหลุดเต้นกันได้ทุกเมื่อ ทวิตเตอร์ของ Total Film ได้เติมภาพของลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ จาก The Wolf of Wall Street เข้าไป ยิ่งทำให้อารมณ์ชัดขึ้นครับ

ใน Captain America: The Winter Soldier สตีฟ โรเจอร์ส ต่อสู้ที่จะยอมรับกับบทบาทของเขาในโลกยุคใหม่ และร่วมมือกับนาตาชา โรมานอฟ หรือแบล็ควิโดว์ ในการต่อสู้กับศัตรูในเงามืดที่ทรงอำนาจในวอชิงตันดีซี ขณะเดียวกันก็ต้องรับมือกับเพื่อนรักที่เขานึกว่าตายไปแล้ว แต่กลับมาในรูปของวิทเทอร์ โซลเยอร์ นักฆ่าที่ถูกล้างสมองและถูกอัพเกรดเป็นยอดมนุษย์

หนังกำกับโดย แอนโธนี และ โจ รุสโซ่ นำแสดงโดย คริส เอแวนส์, โรเบิร์ต เรดฟอร์ด, เอมิลี่ แวนแคมป์, โคบี้ ชโมลเดอร์ส, สการ์เล็ต โจแฮนสัน, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, เซบาสเตียน สแตน, แฟรงก์ กริลโล, โทบี้ โจนส์ และแอนโธนี แม็คกี้ มีกำหนดฉายเมษายนนี้ คลิกชมทั้งหมดด้านใน

captaian america winter soldier full poster 01

captaian america winter soldier full poster 02

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.