ข้ามไปยังเนื้อหา

อเล็กซ์ เพ็ตตีเฟอร์ สู้เพื่อรักในตัวอย่างสุดท้ายของหนังรักนิรันดร์รีเมก Endless Love

endless love trailerไม่มีโอกาสเอาตัวอย่างแรกของหนังรีเมก Endless Love มาแนะนำเสียทีจนกระทั่งตัวอย่างหนังสุดท้ายออกมาครับ และก็คิดว่าควรนำมาบอกต่อเสียทีได้แล้ว

หนังเรื่องนี้เป็นงานสร้างของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ที่ได้ยูไอพีจัดจำหน่ายในบ้านเรา และมีแผนออกฉายช่วงเทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เป็นหนังเก่าปี 1981 ที่ถูกนำกลับมาสร้างใหม่ ซึ่งฉบับเก่ามีบรู้ก ชีลด์ กับมาร์ติน เฮวิทท์ นำแสดง และยังเป็นงานหนังเรื่องแรกของทอม ครูส ที่มารับบทสมทบในเรื่องด้วย ดัดแปลงจากนิยายของสก็อต สเปนเซอร์ มีเพลงดังอมตะที่ขับร้องโดยไลโอเนล ริชชี กับไดอานา รอส ที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วย

อย่างไรก็ดี ถ้าใครที่เคยดูต้นฉบับจะเห็นว่าเนื้อเรื่องต่างกันมาก เดวิด (อเล็กซ์ เพ็ตตีเฟอร์) ในฉบับนี้ไม่ใช่ลูกชายของครอบครัวที่มีฐานะมั่งคง ที่มาหลงรักกับเจด (กาเบรียลลา ไวลด์) เด็กสาวครอบครัวโบฮีเมียน แต่ดูเหมือนว่าจะสลับกัน และเป็นเรื่องราวรักต่างฐานันดรที่ฝ่ายพระเอกมีฐานะต้อยต่ำกว่าฝ่ายหญิงแทน แต่ส่วนที่คล้ายกันก็คือเดวิดยังคงเป็นเด็กมีปัญหา และดูเหมือนว่าจะเป็นเด็กที่เคยก่อเหตุวางเพลิงมาเหมือนกัน ซึ่งยิ่งทำให้ความรักของพระนางฉบับนี้ดูเหมือนจะมีปัญหามากขึ้น คงต้องมาติดตามดูกันต่อว่าตอนจบจะลงเอยเหมือนฉบับแรกไหม และหนังจะมีเพลงที่ฮิตไปทั่วโลกเหมือนกันไหม

พร้อมๆ กับตัวอย่างใหม่นี้ ผมแนบฉบับแรกที่มีซับไทยมาให้ชมคู่กันด้วยครับ คลิกชมทั้งหมดด้านใน

endless love 01

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.