ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปเบื้องหลังอลังการงานสร้างจาก The Monkey King 3D ของดอนนี่ เยน

monkey king 3d making of videoThe Monkey King 3D ภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์สุดอลังการจากเรื่องราวตำนานไซอิ๋วประกาศตัวว่าทุ่มทุนสร้างด้วยงบ 2,000 ล้านบาท และได้ทีมงานเทคนิคพิเศษแถวหน้าจาก Avatar และ 300 มาสร้างความตระการตา และดูเหมือนว่าพวกเขาไม่ได้พูดเกินจริงเลย ดูได้จากวิดีโอเบื้องหลังงานสร้าง 2 ตัวที่เพิ่งเผยออกมาที่เฟซบุคทางการของดอนนี่ เยน นักแสดงผู้มารับบทซุนหงอคงในฉบับนี้ครับ

วิดีโอพาเราไปดูเบื้องหลังงานสร้างที่มีทั้งการแต่งหน้า การทำเทคนิคพิเศษ การสร้างฉาก และการใช้เทคนิคสลิงที่หนังจีนเชี่ยวชาญที่สุดให้เราชม งานดูละเอียด สวยงาม และยิ่งใหญ่มาก แถมยังเผยฟุตเตจใหม่จากหนังที่เรายังไม่ได้ชมกันในบางฉากที่ดูแล้วคงน่าตื่นตาเมื่อได้ชมในระบบ IMAX 3D ครับ คลิปพูดภาษาจีนทั้งหมด แต่แม้ไม่เข้าใจภาษาก็ยังเพลินไปกับการนำเสนอเหล่านี้

นอกจากนี้ยังมีอีกคลิปที่เผยเบื้องหลังการฝึกการรับบทเป็นวานรของดอนนี่ เยน ที่ต้องเลียนแบบท่าทางของลิง และยังรวมถึงเบื้องหลังการแต่งหน้าด้วยครับ

หนังเรื่องนี้ยังมีโจวเหวินฟะ, กัวฟู่เฉิง, เฉินฮุ่ยหลิน, เฉินเฉียวเอิน, ไอรีน หวัง และอีกมากมายมาร่วมสมทบ จะเข้าฉายในจีนวันตรุษจีน 31 มกราคม ส่วนบ้านเรา แฮนด์เมดฯ วางกำหนดฉายกุมภาพันธ์ครับ คลิกชมคลิปด้านในหรือจากลิงก์ด้านบนครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.