ข้ามไปยังเนื้อหา

วิน ดีเซล ยืนยันให้เสียงกรูท มนุษย์ต้นไม้ ใน Guardians of the Galaxy

guardians of the galaxy vin dieselทุกคนรู้กันนานแล้วว่าวิน ดีเซล จะให้เสียงเป็นกรูท มนุษย์ต้นไม้ หนึ่งในทีมพิทักษ์จักรวาลของ Guardians of the Galaxy แต่มาร์เวลเพิ่งจะยืนยันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี้เองครับ แต่สิ่งที่น่าตื่นเต้นมาหน่อยเกี่ยวกับข่าวนี้ก็คงเป็นภาพของวิน ดีเซล ถ่ายคู่กับหุ่นของกรูท เพื่อเป็นการยืนยัน

ต่อมา ผู้กำกับเจมส์ กันน์ ได้บอกผ่านทวิตเตอร์เพิ่มเติมถึงข่าวประกาศยืนยันครั้งนี้ว่า “วิน ดีเซลเป็นคนที่สุดยอด ผมชอบเขามากจนบอกไม่ถูกจริงๆ

กันน์เล่าต่ออีกว่าดีเซลได้เริ่มบันทึกเสียงให้ตัวละครแล้ว “ยังไม่เคยมีการประกาศชื่อเขาออกมา เขาเคยบอกว่าเขาอยากทำมัน และเราบอกว่าเราคุยกับเขาอยู่ ที่เหลือคือสิ่งที่ผู้คนเดากัน และคิดว่าตัวเองรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ผมหวังว่าข่าวนี้จะทำให้ข่าวลือโง่ๆ เรื่องวินจะเล่นเป็นธาโนสเงียบไป ซึ่งผู้คนดูจะแต่งขึ้นมามั่วๆ

ตอนนี้ก็ถือว่าสมาชิกของ Guardians of the Galaxy ทั้งห้า ครบจำนวนอย่างเป็นทางการแล้วครับ คริส แพรทท์ เป็นสตาร์-ลอร์ด, ซูอี้ ซัลดานา เป็นกาโมรา, เดฟ บาติสตา เป็นแดร็กซ์, แบรดลี่ คูเปอร์ เป็นร็อคเก็ต แรคคูน และวิน ดีเซล เป็นกรูท โดยมีเกลน โคลส, เบนนิซิโอ เดล ทอโร, ลี เพซ, จอห์น ซี. ไรลี, จิมอน ฮอนซู, ไมเคิล รู้กเกอร์ และแคเรน กิลแลน ร่วมรับบท

หนังจะออกฉายสิงหาคม 2014 ครับ

guardians of the galaxy vin diesel

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.