ข้ามไปยังเนื้อหา

Jack Reacher ภาคต่อเดินเครื่องอย่างเป็นทางการ ทอม ครูสกลับมาสวมบท

jack reacher 2หลังจาก Jack Reacher ออกฉายในปี 2012 รายรับของหนังต้นทุน 60 ล้านเหรียญเรื่องนี้ไม่เข้าเป้า เพราะทำเงินในสหรัฐไปเพียง 80 ล้านเหรียญ มีรายงานว่าพาราเมาท์กับสกายแดนซ์ โปรดักชัน ลังเลในตอนนั้นว่าจะดำเนินงานสร้างภาคต่อดีไหม แต่อาจเพราะรายได้ทั่วโลก 218 ล้านเหรียญ ก็เป็นไปได้ที่ทำให้ค่ายหนังมีความมั่นใจว่ายังมีอนาคตสดใสของหนังชุดนี้รออยู่ครับ พวกเขาจึงประกาศดำเนินงานสร้างอย่างเป็นทางการ

ในรายงานของเดดไลน์บอกว่า ขณะที่ Jack Reacher ภาคแรก ใช้นิยายเรื่อง One Shot ของลี ไชลด์ ที่วางจำหน่ายในปี 2005 ภาคต่อจะใช้นิยายเล่มที่ 18 และล่าสุดของชุดนี้ในชื่อ Never Go Back ครับ เป็นตอนที่แจ็ค รีชเชอร์ กลับไปยังศูนย์บัญชาการของหน่วยสารวัตรทหารในเวอร์จิเนีย เพื่อกินมื้อค่ำกับอดีตคนรัก พันตรีหญิงซูซาน เทอร์เนอร์ และระหว่างมื้อค่ำนั้น เธอก็ถูกจับกุม ส่วนตัวเขาก็ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม กองทัพได้ใช้ช่องโหว่ทางกฎหมายบังคับให้เขากลับมาทำงานให้

ครูสจะกลับมารับบทแจ็ค รีชเชอร์ ตามเดิม แต่หนังจะต้องหาคนเขียนบทใหม่แทนคริสโตเฟอร์ แม็คควอรี ที่กำกับและเขียนบทภาคแรก เพราะแม็คควอรีติดกำกับ Mission: Impossible 5 ที่ครูสนำแสดงอีกเช่นกัน แต่ทั้งครูสกับพาราเมาท์ก็หวังว่าแม็คควอรีจะกลับมากำกับให้

ยังไม่มีการวางกำหนดฉาย หรือชื่ออย่างเป็นทางการของหนังในตอนนี้ครับ

1 ความเห็น »

  1. ชอบภาคแรกครับ ไม่เคยอ่านนิยาย เลยดูแบบไม่ต้องเปรียบเทียบ สืบสวนได้สนุกมาก น่าติดตาม แอ๊คชั่นมีไม่มาก แต่มาถูกจังหวะ และเพิ่มความมันส์ให้กับหนังได้มาก

  2. หนังไม่มีอะไรน่าดึงดูดครับ แม้จะมีใบปิดเป็นรูปทอม ครุซ ผมต้องเก็บดองเรื่องนี้ไว้จนเกือบปีถึงหยิบมาดู อันนี้ คหสต พูดแบบสุดๆ ตรงๆ
    แต่พอได้ดูแล้วกลับเป็นตรงข้าม สนุขชวนติดตาม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.