ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของตัวละครเคต แบลนเช็ตต์ จาก How to Train Your Dragon 2 และน้ำจิ้มตัวอย่าง

How to Train Your Dragon 2 valka headerเคต แบลนเช็ตต์ เคยเกือบได้ลองให้เสียงตัวละครใน Fantastic Mr. Fox แต่ด้วยเหตุผลสักอย่างทำให้ต้องเปลี่ยนตัวเป็นเมอริล สตรีป แต่ไม่เป็นไรครับ เธอมีโอกาสแล้วใน How to Train Your Dragon 2 ซึ่งดรีมเวิร์คส์ก็ได้เผยภาพนิ่งแรกของตัวละครของเธอออกมาแล้ว

ในหนังเรื่องนี้ แบลนเช็ตต์ให้เสียงเป็นวัลกา นักพูดภาษามังกรที่แยกตัวเองออกมาอยู่ตามลำพังกับฝูงมังกรของเธอ ซึ่งฮิคคัพ (เจย์ บารูเชล) กับเจ้าหลอได้มาพบเข้า ในดินแดนอาร์กติกที่มีแต่ฤดูหนาว เรื่องราวของหนังเกิดขึ้นห้าปีหลังจากภาคแรก และฮิคคัพก็ตื่นเต้นที่จะออกสำรวจโลกใหม่จนไปพบเธอเข้า

ผู้กำกับดีน เดอบลัวส์ เปรียบเทียบตัวละครวัลกานี้ว่าเป็นเหมือน ไดแอน ฟอสซี นักอนุรักษ์สัตว์ที่เคยถูกนำเสนอชีวประวัติในหนัง Gorillas in the Mistเป็นคนที่อยู่กับสัตว์จนสามารถสื่อสารกับพวกมันได้โดยไม่ต้องใช้ภาษาพูด และกลายเป็นเหมือนมังกรเองเลย ช่วงเวลาที่เธออยู่อย่างสันโดษ เธอไม่ได้ข้องแวะกับอะไรเลยนอกจากมังกร ทำให้เธอสงสารพวกมันจนไม่เชื่อใจมนุษย์” เดอบลัวส์บอกในสัมภาษณ์ของ USAtoday

วัลกาจะกลายเป็นผู้ฝึกสอนและพี่เลี้ยงให้ฮิคคัพในการสื่อสารกับมังกร และทั้งสองก็ยังผนึกกำลังกันต่อสู้กับตัวร้ายที่เป็นนักล่ามังกรซึ่งให้เสียงโดยจิมอน ฮอนซู

หนังมีแผนจะปล่อยตัวอย่างหนังออกมาคืนนี้ครับ และได้ปล่อยตัวอย่างของตัวอย่างออกมาก่อนที่อินสตาแกรมของดรีมเวิร์คส์ ส่วนตัวหนังนั้นจะออกฉายในสหรัฐ 13 มิถุนายน 2014 คลิกชมทั้งคู่ได้ที่ด้านใน

XXX BEY02.JPG D ENT

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.