ข้ามไปยังเนื้อหา

เชลีน วู้ดลี่ และ แอนเซล เอลกอร์ท ชิดใกล้บนใบปิดแรกของ The Fault in Our Stars

The Fault In Our Stars poster headerนอกจาก The Divergent แล้ว ทั้งเชลีน วู้ดลี่ และ แอนเซล เอลกอร์ท ยังจะพบกันในหนังจากนิยายวัยรุ่นอีกเรื่องครับ นั่นก็คือ  The Fault in Our Stars แต่เรื่องนี้ไม่มีโลกอนาคตอันบิดเบี้ยว เพียงแต่เป็นหนังนิยายรักวัยรุ่นแท้ๆ

หนังดัดแปลงจากนิยายติดอันดับท็อปเทนหนังสือขายดีในสหรัฐของจอห์น กรีน สร้างโดยเทวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ และมอบให้จอช บูน ผู้กำกับจาก Stuck in Love มารับหน้าที่กำกับครับ

เรื่องราวเกี่ยวข้องกับเด็กสาวชื่อเฮเซล ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง แต่เธอก็พยายามจะใช้ชีวิตอย่างปกติให้มากที่สุด เธอได้พบกับเด็กหนุ่มทะโมนชื่อออกัสตัส ผู้เป็นมะเร็งเช่นเดียวกับเธอ ในกลุ่มให้กำลังใจของผู้ป่วยมะเร็ง ความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของทั้งคู่ก็เริ่มต้นขึ้นผ่านวีรกรรมสุดแสบต่างๆ และแน่นอนว่าจะต้องลงเอยด้วยเรื่องราวแสนเศร้าเคล้าน้ำตา แอนเซล เอลกอร์ท ซึ่งร่วมแสดงกับวู้ดลี่ใน The Divergentจะมารับบทเป็นออกัสตัสครับ

หนังยังสมทบด้วยนักแสดงคุณภาพมากมาย ได้แก่ลอรา เดิร์น ในบทของฮันเซล, แน็ท วู้ด ในบทไอแซ็ค เพื่อนสนิทของคู่พระนาง และวิลเลม เดโฟ รับบทเป็นปีเตอร์ แวน ฮอเทน นักเขียนติดเหล้าเจ้าของนิยายโปรดของเฮเซลที่เป็นศูนย์กลางความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของทั้งคู่

หนังจะเข้าฉายในสหรัฐ 6 มิถุนายน 2014 ครับ ซึ่งใบปิดที่ออกมาก็คิดว่าน่าจะทำให้แฟนๆ ของนิยายเนื้อเต้นอยากดูหนังแน่ๆ คลิกชมภาพใบปิดด้านใน

The Fault In Our Stars poster big

ที่มา: Buzzfeed

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.