Skip to content

ตัวอย่าง The Amazing Spider-Man 2 ฉบับนอกสหรัฐ มีฟุตเตจใหม่มากมาย

the amazing spider-man 2 german trailerThe Amazing Spider-Man 2 มีชื่อฉบับที่จะออกฉายในสหรัฐว่า The Amazing Spider-Man : Rise of Electro ซึ่งน่าจะเป็นชื่อที่ใช้ในบ้านเราด้วยครับ เพราะชื่อทางการฉบับไทยของเราคือ “ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2:ผงาดจอมอสุรกายสายฟ้า” และตัวอย่างใหม่ที่เหมาะสำหรับออกฉายในต่างประเทศที่เข้ากันกับชื่อก็ถูกปล่อยออกมาวันนี้ครับ (via CMB)

ตัวอย่างนี้เป็นฉบับซับไตเติ้ลภาษาดัทช์ครับ ผมคิดว่าน่าจะมีฉบับไทยตามมาเร็วๆ นี้ เป็นตัวอย่างที่เกี่ยวกับ The Sinister Six กับออสคอร์ปของตัวอย่างฉบับก่อนหน้านี้ ออกไปเกือบหมด ลดฉากของกรีนกอบลินและเดน ดีฮาน แต่ใส่ฉากป้าเมย์, ฉากใหม่ของเกวน และฉากต่อสู้กับอิเลคโตรกับไรโนเข้าไปเพิ่มครับ ในปริมาณที่เยอะพอสมควร

โซนี่ พิคเจอร์ส ยังจะปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาอีกรอบในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ เป็นตัวอย่างหนังฉบับซูเปอร์โบล์วครับ ยังไม่รู้ว่าจะมีฟุตเตจเพิ่มอีกไหม แต่คงต้องรอติดตามชม

The Amazing Spider-Man 2 กำกับโดยมาร์ก เว็บบ์ นำแสดงโดยแอนดรูว์ กราฟิลด์, เอ็มมา สโตน, พอล จิอาแมตติ, เดน เดอฮาน, เฟลิซิตี้ โจนส์, และแซลลี่ ฟิลด์ มีแผนออกฉายพฤษภาคม 2014 ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

16 Comments »

 1. ไม่แน่ใจจำผิดรึเปล่า ภาคแรก แค่ทำเครื่องยิงใย ไม่มีพลังเหนือมนุษย์ไม่ใช่เหรอ ทำไมภาคนี้ ทั้งหลบกระสุน แบกรถทั้งคัน หยุดรถบัสได้ มีพลังขนาดนี้ได้ยังไง???? ถ้าเข้าใจผิดพลาดอะไร ขออภัยนะคับ

  • คือสไปดี้เอาตามจริงมีพลังขนาดนี้อยู่แล้วฮะ แต่ภาคแรกพระเอกยังไม่รู้จักใช้พลังของตัวเองให้คล่องๆเลยดูปวกเปียก

  • เอาจริงๆภาคแรกมันมีหมดแล้วนะ
   หลบกระสุน(สไปเดอร์เซ้น)ก็หลบได้ตอนที่ตำรวจมาตามจับ ตอนที่สไปดี้กำลังกวนไอ้คนขโมยรถ
   พลังเยอะก็ตอนรถจะตกสะพาน ใช้ใย+พลังกาย รั้งรถทั้งคันที่มีเด็กอยู่ข้างใน

  • เป็นพลังของสไปเดอร์แมนรอยู่แล้วครับ ทั้งกำลังเหนือมนุษย์ สัญชาตญาณแมงมุม และร่างกายที่ยืดหยุ่น
   จริงๆผมว่าฉบับของแซม ไรมี่ ที่ผลิตใยได้เองจากในตัวนี่สมจริงกว่าจะให้เด็กวัยรุ่นมานั่งผลิตเครื่องยิงอะไรแบบนี้นะ ^^”

   • คือ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เขาเก่งวิทยาศาสตร์อยู่แล้วไงครับ ไม่แปลกที่จะสร้างเครื่องยิงใยเองได้ เพราะไม่เห็นเหรอครับ เด็กไทยยังสามารถสร้างหุ่นยนต์ไปประกวดนู่นนี่ได้เลย คนมันจะฉลาดทั้งทีนะครับ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นผู้ใหญ่ถึงทำได้หรอกครับ

    ส่วนฉบับแซม ไรมี่ ที่ยิงใยเองได้จากข้อมือ ผมว่าไรมี่เขาลักไก่มากกว่า เพราะมันไม่สมเหตุสมผลที่ใยมันจะไปโผล่ตรงข้อมือแบบนั้น แล้วต้องทำสัญลักษณ์บางอย่าง ใยถึงพุ่งออกมา

  • ภาคแรกก็มีหมดแล้วหนิ
   – ความรู้สึกไวเกินมนุษย์ : ฉากบนรถไฟตอนได้พลังมาครั้งแรก
   – กำลังเกินมนุษย์ : ฉากเข้าห้องน้ำ ช่วยเด็กออกจากรถ รวมถึงกรกระโดดสูง ฯลฯ

Leave a Reply

%d bloggers like this: