ข้ามไปยังเนื้อหา

กัล กาด็อต สวมบทสาวน้อยมหัศจรรย์ใน Batman vs Superman ภาคต่อ Man of Steel

gal gadot wonder womanหลังจากมีรายงานมาก่อนหน้านี้ว่าหนัง Batman vs Superman ภาคต่อ Man of Steel ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ จะมีตัวละครสาวน้อยมหัศจรรย์ หรือ Wonder Woman ด้วย และตัวเลือกที่จะมารับบทก็ได้มาเหลือ 3 คน คือ โอลกา คูรีเลนโก จาก Oblivion กัล กาด็อต จาก Fast and Furious 6 และเอโลดี หยุง จาก G.I. Joe: Retaliation และตอนนี้หนังก็ได้บทสรุปแน่ชัดแล้วครับว่ากาโดท์คือผู้ที่ได้รับบทนี้ไปครองตามรายงานของวาไรตี้

ผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ เปิดเผยถึงสาเหตุที่เลือกนักแสดงสาวนางแบบและอดีตนางงามอิสราเอลผู้นี้ให้มาสมทบเฮนรี่ คาวิล และ เบน แอฟเฟล็คว่า “สาวน้อยมหัศจรรย์เป็นหนึ่งในตัวละครหญิงที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดตลอดกาลอย่างไม่อาจเถียงได้ และยังเป็นหนึ่งในตัวละครโปรดจากจักรวาลดีซีของแฟนๆ ด้วย ไม่เพียงกัลเป็นนักแสดงที่น่าทึ่งเท่านั้น แต่เธอยังมีคุณสมบัติอันมีมนตร์ขลัง ที่ทำให้เธอเหมาะสมกับบทนี้อย่างที่สุด เราตั้งตารอคอยที่จะให้ผู้ชมได้ค้นพบแกลในหนังเรื่องแรกที่จะเป็นการให้กำเนิดใหม่ของตัวละครนี้

มีข่าวลือมาสักระยะว่ามนุษย์สายฟ้า หรือ The Flash ก็จะมาปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ด้วย นอกเหนือจากสาวน้อยมหัศจรรย์ แต่ยังไม่ยืนยันว่าบทจะมีมากแค่ไหน มีการคาดว่าน่าจะเป็นการรับเชิญเล็กๆ เพื่อเป็นการแนะนำตัวละครก่อนที่จะมีการสร้างเป็น Justice League ในอนาคตครับ

ในรายงานเดียวกันยังบอกด้วยครับว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์สได้เล็งคอลแลน มัลวี นักแสดงจาก Zero Dark Thirty และ 300: Rise of an Empire ให้มารับบทตัวร้ายในหนังเรื่องนี้ด้วย แต่ไม่ได้บอกว่าเป็นตัวร้ายชื่ออะไร

หนังจะออกฉาย 17 กรกฎาคม 2015 ครับ

1 ความเห็น »

 1. ผมว่าดูได้หมดนะ ทั้งหน่าตา หุ่น ความสูง
  แต่อย่าว่างู้นงี้เลย หน้าอกเธอเล็กไปป่าว wonder women มันจะใหญ่ถึงใหญ่มากเลยนะ

 2. ตอนนี้ฝรั่งบางคนเริ่มสงเสียงไม่พอใจกับหนังมากขึ้นแล้วครับ แต่ผมว่าระดับวอร์เนอร์คงไม่ซื่อบื้อขนาดจะทำลายโอกาสซีรี่ย์พันล้านนอกจาก ลอร์ด กับ แฮรี่ มั้งครับ บางทีวันเดอร์วูเมนคนนี้อาจจะต่างจากในการ์ตูนแบบที่เรา ๆ รู้จักก็ได้

 3. จีเซล ตกจากรันเวย์ แล้วจุติใหม่เป็น วันเดอร์ วู๊เม่น ^^

  .

  เคยอ่านความเห็น ฝรั่งคนนึง เห็นบอก ถ้าจะขนกันมาเปิดตัวนิดเปิดตัวหน่อยกันแบบนี้

  ก็เปลี่ยนชื่อเรื่อง จาก superman vs batman เป็น the begin of justice league ไปเถอะครัช .. animal !!
  lol+

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.