ข้ามไปยังเนื้อหา

ยูนิเวอร์แซลตัดสินใจหยุดงานสร้าง Fast and Furious 7 ชั่วคราว

fast 7 shut downบางครั้ง the show ก็ยัง go on ไม่ได้ในกรณีที่สมาชิกคนสำคัญเสียชีวิตครับ หลังจากผู้กำกับเจมส์ วาน และผู้บริหารของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ได้ประชุมกันว่าจะทำยังไงต่อไปสำหรับหนัง Fast and Furious 7 หลังจากพอล วอล์คเกอร์ เสียชีวิต ซึ่งทุกคนมีกำหนดจะกลับมาถ่ายทำกันต่อในวันจันทร์นี้หลังจากหยุดพักผ่อนในช่วงวันหยุดวันขอบคุณพระเจ้า พวกเขาก็ได้ข้อสรุปว่าควรหยุดพักการสร้างหนังเรื่องนี้ไปก่อนจนกว่าจะได้ทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดครับ และก็มีแถลงการออกมาดังนี้ (via The Wrap )

“ในตอนนี้ เราทุกคนที่ยูนิเวอร์แซลขอทุ่มเทที่จะให้การสนับสนุนแก่ครอบครัวใกล้ชิดของพอล รวมไปถึงครอบครัวคณะนักแสดง ทีมงาน และผู้สร้าง Fast and Furious เราจึงรู้สึกว่าหน้าที่ของเราในยามนี้ก็คือการต้องยุติการถ่ายทำหนัง Fast and Furious 7 ไปก่อน เพื่อที่จะพิจารณาทุกทางเลือกที่เหมาะสมในการดำเนินภาคต่อชุดนี้ต่อไป เราให้คำมั่นว่าจะคอยแจ้งให้แฟนๆ ได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อเรามี แต่กว่าจะถึงตอนนั้น เรารู้ดีว่าแฟนๆ จะร่วมไว้อาลัยแก่การจากไปของพอล วอล์คเกอร์ เพื่อนอันเป็นที่รักของเรา”

ในรายงานบอกด้วยครับว่าการถ่ายทำนั้นมาได้ครึ่งทางตอนที่พอล วอล์คเกอร์ กับเพื่อนชื่อโรเจอร์ โรดาส ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตทั้งคู่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ระหว่างจะไปร่วมงานการกุศลองค์กร Reach Out Worldwide ของพอล หนึ่งในทางเลือกที่มีข่าวว่าจะดำเนินการหลังจากเหตุการณ์นี้ก็คือ เอาฟุตเตจที่ถ่ายทำไปแล้วทั้งหมดมาดูมีส่วนไหนบ้างที่ใช้ได้ เพื่อใช้ในการเริ่มต้นเรื่องราวใหม่หมด แต่ก็ยังเป็นแค่ทางเลือกอยู่ ยังไม่ได้ตัดสินใจแน่ชัดว่าจะทำยังไงครับ

ยูนิเวอร์แซลมีแผนจะสร้างภาค 8 แล้วด้วย แต่ตอนนี้คงหันมาวางทิศทางใหม่ให้ Fast and Furious 7 ก่อน

1 ความเห็น »

  1. ยังไงก็ขอให้ออกมาดีที่สุดครับ
    แต่ก็อดเสียดายไม่ได้ที่จะไม่มีคนสำคัญของเรื่อง และก็จะได้ดูช้าไปอีก
    (แต่อยากให้มีฉากที่ พอล ถ่ายไว้แล้วออกมาให้ดูด้วย ในbluray ก็ได้)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.