ข้ามไปยังเนื้อหา

The Amazing Spider-Man 2 มีภาพใหม่ แบนเนอร์ใหม่ และเรื่องย่อใหม่

the amazing spider man 2 bannerสัปดาห์นี้อาจเป็นสัปดาห์แห่งข่าวหนัง The Amazing Spider-Man 2 ก็ได้ เพราะคืนพรุ่งนี้ตามเวลาของบ้านเรา โซนีพิคเจอร์สจะปล่อยตัวอย่างแรกออกมาพร้อมกันทั่วโลก และก็มีข่าวสร้างความคึกคักให้หนังทุกวันครับ วันนี้เป็นภาพนิ่งชุดใหม่ แบนเนอร์ของหนัง และเรื่องย่อใหม่ครับ

แบนเนอร์เป็นแบบเดียวกับที่เคยมีคนแอบถ่ายไว้และหลุดไปก่อนหน้านี้ เผยโฉมแรกของไรโน (พอล จิอาแมตติ) ในรูปร่างที่คล้ายขับหุ่นยนต์แรดมากกว่าสวมชุดมนุษย์แรด และกรีนกอบลิน ซึ่งไอ้แมงมุมต้องเผชิญหน้าด้วยนอกเหนือจากอิเลคโตรแล้ว สีออกแนวสดใสคล้ายไตรภาคแรกมากกว่ามืดๆ ทึมๆ ของ The Amazing Spider-Man ภาคแรกของหนังชุดนี้ครับ โซนียังได้ปล่อยเรื่องย่อใหม่ออกมาด้วยดังนี้ครับ

เรารู้มาตลอดว่าสมรภูมิต่อสู้สำคัญที่สุดของไอ้แมงมุมอยู่ในตัวของเขาเอง นั่นก็คือการดิ้นรนระหว่างการทำหน้าที่ธรรมดาทั่วไปของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ กับความรับผิดชอบอันเหนือกว่าธรรมดาของการเป็นไอ้แมงมุม แต่ใน The Amazing Spider-Man 2 ปีเตอร์ต้องเผชิญปมขัดแย้งที่หนักกว่าอยู่ข้างหน้า

การได้เป็นไอ้แมงมุม (แอนดรูว์ กราฟิลด์) นั้นยอดเยี่ยมมาก สำหรับปีเตอร์ ปาร์คเกอร์แล้ว ไม่มีอะไรรู้สึกดีเท่าการได้โหนโจนทะยานไปตามตึกระฟ้า สวมบทบาทการเป็นฮีโร่ และได้ใช้เวลากับเกวน (เอ็มมา สโตน) แต่การเป็นไอ้แมงมุมมาพร้อมกับสิ่งที่ต้องแลก มีเพียงไอ้แมงมุมเท่านั้นที่ปกป้องชาวนิวยอร์กให้พ้นจากผู้ร้ายตัวฉกาจได้ เมื่ออิเลคโตร (เจมี ฟ็อกซ์) ปรากฏกายขึ้น ปีเตอร์ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีอำนาจเหนือเขามาก และเมื่อแฮรี่ ออสบอร์น (เดน ดีฮาน) เพื่อนเก่าของเขากลับมา ปีเตอร์ก็ได้รู้ว่าศัตรูทั้งหมดของเขามีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันนั่นก็คือ “ออสคอร์ป”

หนังยังมีเฟลิซิตี โจนส์, คริส คูเปอร์, บี.เจ. โนแว็ก และแซลลี ฟิลด์ ร่วมแสดงครับ จะออกฉายพฤษภาคม 2014 นี้ในระบบ 3D คลิกดูภาพทั้งหมดด้านใน

the amazing spider man 2 banner

the amazing spiderman 2 new image 01

the amazing spiderman 2 new image 02

the amazing spiderman 2 new image 03

the amazing spiderman 2 new image 04

1 ความเห็น »

  • จริงครับ ซีขีมันดูถูกๆ งานของ Sony Pictures Imagworks ไม่ค่อยเนียนเท่าไร ผมเห็นมาหลายเรื่องละ อยากให้โซนี่จ้างบริษัทอื่นเช่น ILM, Weta, Digital Domain, Framestore มาทำซีจีให้มากกว่านะ

 1. แอบเสียดายที่มันดูสว่างขึ้นมากๆ จนอาจจะไปคล้ายกับไตรภาคแรกของแซม ไรมี่เลยอ่ะ ฟ้่อนท์ก็คล้ายๆ ฮาๆๆ

  แต่อาจจะเป็นการจงใจให้ภาคนี้มัน “บรรเจิด” หลังจากที่ภาคก่อนแอบทึมๆไปเล็กน้อย เมื่อดูจากศัตรูทั้งสามตัวที่จะโผล่มาแล้วก็น่าสนใจไปอีกแบบครับ มันส์แน่ๆ ^^

 2. นี่แหละที่รอคอย!!! เหมือนกลับมาเติมเต็มส่วนที่ขาด และ เพิ่มเติมให้สมบูรณ์มากขึ้น ภาคนี้ดูจะลงตัวไปหมด CG แบบนี้ ดูแบบ 3D ภาพโคตรสวยแน่ๆๆ ตื่นเต้น ><" Spider-Man Spider-Man

 3. ดาวร้ายมากันสามตัวแบบเนี่ย ไม่ใช่ว่าตอนจบ
  สไปดี้ แท็กทีมกับก็อบลิน แล้วไปสู้กับ ไรโน+อิเล็คโตร นะครับ (มุขเดิม)

  ภาคนี้ ขอกราฟฟิคกับ CG เนียนๆ หน่อยนะครับ
  ผมว่าภาคแรก CG ไม่ค่อยเนียนเลย โดยเฉพาะ Lizard

  อย่างไตร ภาคของ Sam Raimi ผมว่า CG เนียนทุกภาคเลยนะครับ
  โดยเฉพาะภาคสอง แขนกล Octopus อย่างเนียน (จะสิบปีแล้วนะครับ)

  ขอบท เจมี่ ฟ็อกซ์ เด่นๆด้วยครับ

 4. ดูก่อนครับ ค่อยวิจารณ์ ในหนังจะดีหรือไม่ค่อยตัดสินตรงนั้น ส่วนตัวไม่คิดว่าแย่เท่าไหร่ เป็นเรื่องที่อยากดูที่สุดลองจาก x-men ครับเรื่องนี้

 5. ตรงข้ามกับผม ผมกลับชอบcgของเวอร์ชั่น amazing มากกว่า cgของไตรภาคเก่า
  ฉากห้อยโหนก็มีคนเล่นจริงเยอะกว่ามันทำให้ดูมีชีวิตชีวากว่างานcgเยอะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.