ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างของตัวอย่างแรก The Amazing Spider-Man 2

the amazing spider-man 2 trailer teaseโซนี่ พิคเจอร์ส จะปล่อยตัวอย่างแรกของหนัง The Amazing Spider-Man 2 ออกมาโจนทะยานในโลกอินเตอร์เน็ตพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 5 ธันวาคมนี้ครับ แต่ก็ยั่วความอยากดูแก่แฟนๆ ก่อนด้วยคลิปสั้นๆ ไม่กี่วินาทีที่ตัดออกมาจากตัวอย่างหนัง เผยโฉมไอ้แมงมุมในชุดใหม่ที่จะใช้ในภาคนี้กับฉากโจนทะยาน เหินฟ้า และโคลสอัพใบหน้า ซึ่งมีด้วยกันสามคลิปในตอนนี้ (via CBM)

ใน The Amazing Spider-Man 2 ชีวิตของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (แอนดรูว์ กราฟิลด์) ต้องยุ่งวุ่นวายอยู่กับการปราบคนชั่วในฐานะไอ้แมงมุม และใช้เวลาอยู่กับคนที่เขารัก เกวน สเตซี (เอ็มมา สโตน) แถมวันจบการศึกษาของมัธยมก็มาช้าไม่ทันใจอีก ปีเตอร์ยังไม่ลืมสัญญาที่ให้ไว้แก่พ่อของเกวน นั่นก็คือต้องอยู่ห่างเธอไว้เพื่อไม่ให้เธอมีอันตราย แต่ก็เป็นสัญญาที่ปีเตอร์ไม่อาจรักษาได้

แต่อะไรก็เปลี่ยนไปเมื่ออิเลคโตร (เจมี่ ฟ็อกซ์) ตัวร้ายใหม่ได้ปรากฏกายออกมา และแฮรี่ (เดน เดอฮาน) เพื่อนเก่าได้กลับมาหา รวมถึงการที่ปีเตอร์ได้ค้นพบเบาะแสใหม่เกี่ยวกับอดีตของเขาด้วย

หนังยังมีมาร์ติน ชีน, พอล จิอาแมตติ, เฟลิซิตี้ โจนส์ และโคล์ม ฟีออร์ ร่วมแสดง กำกับโดยมาร์ก เว็บบ์ ออกฉายพฤษภาคม 2014 ครับ คลิกชมด้านใน

1 ความเห็น »

  1. รู้สึกเหมือนกันครับว่าบรรยากาศมันดูเหมือนภาพเกมส์
    ภาพมันสวย สวยสดใสมากเกินไป

    อยากรู้อย่างนึงครับ ทำไมตัวอย่างนี้ถึงใช้ภาษาฝรั่งเศส(รึเปล่าไม่แน่ใจนะครับ)
    เป็นระบบยังงัยเหรอฮะ อยากรู้?

  2. ผมพึ่งไปเจอกับ Dane Dehaan เมื่อ สองเดือนที่แล้ว ครับ ในหนังของ วงMetallica: Through the never premiere ที San Rafael, Ca ครับ ชื่อจริงๆ แล้วของเค้า ต้องออกเสียงว่า เดน ดีฮาน นะครับผม ตัวจริงตัวเล็กมากแล้วเท่ห์มากๆเลยฮะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.