ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Interstellar จากคริสโตเฟอร์ โนแลน จะมาพร้อม The Hobbit 2

interstellar teaser newsในที่สุด เราก็จะได้เห็นอะไรที่เป็นทางการจากหนัง Interstellar ของคริสโตเฟอร์ โนแลน ที่รอคอยเสียทีครับ ตามรายงานของ The Film Stage บอกว่าตัวอย่างแรกของหนังที่ยาว 1.43 นาที จะฉายแปะหน้าหนัง The Hobbit: The Dessolation of Smaug ที่จะออกฉาย 13 ธันวาคมนี้ครับ

หนังเป็นการกลับมาสู่งานภาพยนตร์แนวไซไฟผจญภัยของโนแลนอีกครั้ง ต่อจาก Inception เป็นการผจญภัยของกลุ่มนักสำรวจผู้ที่รูหนอนที่ถูกค้นพบใหม่ล่าสุด ในการเอาชนะขีดจำกัดของมนุษย์ต่อการเดินทางข้ามอวกาศ และพิชิตการเดินทางข้ามกาแลคซีอันไกลโพ้น นักแสดงนำของหนังก็ประกอบด้วยแมทธิว แม็คคอนนาเฮย์, แอน แฮทธาเวย์, เจสซิกา แชสเทน, บิล เออร์วิน, จอห์น ลิทโกว์, เคซี่ แอฟเฟล็ค, เดวิด เจซี, เวส เบนท์ลี่, แม็คเคนซี ฟอย, ทิโมธี ชาลาเมท, โทเฟอร์ เกรซ, เดวิด โอยีโลโว, เอลเลน เบิร์นสตีน และไมเคิล เคน

ยังไม่มีรายงานว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส จะปล่อยตัวอย่างหนังฉบับออนไลน์เมื่อไหร่ครับ จะก่อนหรือหลัง The Hobbit เข้าฉาย (แต่มีแนวโน้มว่าน่าจะก่อน ตามปกติที่นิยมทำกัน) และไม่มีรายงานว่าฟิล์มหนังปรินท์ไหนบ้างที่จะมีตัวอย่างหนังนี้ติดไปด้วย จะรวมฉบับที่ฉายในบ้านเราไหม และเพราะหนังถ่ายทำด้วยระบบ IMAX ด้วย หนัง  The Hobbit: The Dessolation of Smaug ฉบับ IMAX จะมีฟุตเตจพิเศษแบบที่โนแลนเคยฉาย The Dark Knight Rises ไหม เราคงต้องรอฟังข่าวอีกระยะ

พูดถึง IMAX แล้ว เมื่อเร็วๆ นี้ พอล เจฟ. แฟรงกลิน ผู้ดูแลงานเทคนิคพิเศษของหนัง Interstellar ได้ลงภาพเบื้องหลังอันน่าสนใจมากๆ ครับ ในทวิตเตอร์ ก่อนที่จะลบทิ้งไป เป็นภาพของการติดตั้งกล้อง IMAX เข้ากับปลายจมูกของเครื่องบินเจ็ตเพื่อใช้ถ่ายทำหนังเรื่องนี้ เป็นอะไรที่บ้ามาก และน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งว่าภาพในจอจะออกมาดูเป็นยังไง ผมแนบภาพมาที่ด้านในครับ

interstellar imax camera jet 01

interstellar imax camera jet 02

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.