ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกที่โจ๋งครึ่มและเรตผู้ใหญ่จาก Nymphomaniac ของลาร์ส ฟอน เทรียร์

nymphomaniac trailerคำกล่าวที่บอกว่า Nymphomaniac เป็นหนังอีโรติกมหากาพย์ และมีฉากที่แรงมากๆ เหมือนกับร่วมเพศกันจริงๆ เป็นสิ่งที่ผมคาดไว้ต่ำกว่าภาพที่เห็นจากตัวอย่างแรกของหนังที่ปล่อยออกมามาก นึกว่าอย่างมากก็มีฉากแรงประมาณ Emmanuelle หรือ The Lover แต่มันแรงไปไกลกว่านั้นอีกเท่าตัวเลย ตรงที่มีทั้งฉากที่เห็นอวัยวะเพศชายที่กำลังอยู่ในอาการแข็งตัว ตัวอย่างหนังยังเผยให้เห็นว่าการผจญภัยทางเพศของตัวเอกน่าจะไปถึงขั้นลองทุกรูปแบบจนถึงพวกเฆี่ยน แส้ กุญแจมือด้วยครับ น่าสนใจที่ตัวอย่างหนังสามารถลงยูทูบได้ และคงต้องติดตามต่อไปว่ายูทูบจะบล็อคเนื้อหาเหมือนคราวที่ปล่อยคลิปแรกที่มีฉากของไชอา ลาเบิร์ฟ แสดงฉากร่วมรักหรือไม่

(UPDATE: ยูทูบบล็อคตัวอย่างหนังตามคาดครับ แต่หนังก็มี vimeo เตรียมไว้) 

Nymphomaniac มีชาร์ล็อต แกงส์บูร์กรับบทเป็นโจ หญิงสาววัย 50 ปี ที่พบว่าตัวเองเป็นโรคนิมโฟมาเนีย หรือโรคขาดผู้ชายไม่ได้ และเธอก็ย้อนมองดูเรื่องราวชีวิตทางเพศของเธอตลอดเวลาที่ผ่านมา หนังยังมีไชอา ลาเบิร์ฟ, อูมา เธอร์แมน, เจมี่ เบลล์, สเตซี มาร์ติน, คริสเตียน สเลเตอร์, คอนนี เนลสัน, วิลเลม เดโฟ และอีกมากมาย ร่วมแสดงด้วย

ตัวอย่างหนังเป็นการเริ่มต้นประชาสัมพันธ์แบบเร่งเร้าก่อนหนังฉายจริงภาคแรกธันวาคมนี้ในเดนมาร์กและตลาดโลก ฟอน เทรียร์ ตั้งใจนำฉบับแรงและยาว 5 ชั่วโมงครึ่งไปฉายคานส์ปีหน้า แต่หนังหมดสิทธิ์ที่จะเข้าฉายในสายประกวดตามที่ผู้อำนวยการของคานส์ออกมากล่าว ทั้งนี้เพราะคานส์จะรับเฉพาะหนังที่ยังไม่ฉายที่ไหนเท่านั้น

หนังยังได้เผยใบปิดใหม่ออกมาด้วยครับ คลิกดูทั้งหมดด้านใน แต่ของเตือนก่อนว่าไม่ควรเปิดดูในที่ทำงาน (เว้นแต่คุณทำงานใน porn shop) และหนังมีฉากโจ๋งครึ่มระดับเรตอายุ 21+ ครับ

nymphomaniac new poster

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.