ข้ามไปยังเนื้อหา

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ บู๊เดือดในตัวอย่าง Sabotage ของผู้กำกับ End of Watch

arnold schwarzenegger sabotage trailerหลังจากเผยภาพนิ่งของอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ที่ดูเหี้ยมเกรียมเมื่อไม่นานนี้ หนัง Sabotage หรือชื่อเดิม Ten ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาครับที่ Yahoo Movies

หนังเป็นผลงานของเดวิด เอเยอร์ จาก End of Watch จัดจำหน่ายโดยโอเพนโรด ฟิล์มส์ และมีแผนเข้าฉายในเดือนเมษายน ดัดแปลงอย่างหลวมๆ จากนิยายแนวฆาตกรรมสืบสวนของอกาธา คริสตี้ เรื่อง Ten Little Indian หรือ And Then There Were None ซึ่งถูกแปลเป็นไทยในชื่อ “ฆาตกรรมยกเกาะ” ครับ

ในฉบับนิยายเป็นเรื่องราวของผู้คนที่ถูกเชิญไปงานเลี้ยงบนเกราะ และถูกฆ่าตายอย่างปริศนาไปทีละคน แต่ในฉบับหนังที่เอาโครงเรื่องมานี้เป็นเรื่องราวของหน่วยปราบปรามยาเสพติด 10 นาย ที่บุกเข้ายึดเซฟเฮาส์ของเจ้าพ่อค้ายาเสพติด หลังจากนั้นพบว่าเงินจากการบุกยึดจำนวนสิบล้านหายไป และเจ้าหน้าที่แต่ละนายก็เริ่มถูกลอบสังหารโดยคนที่อยู่ในเงามืดทีละคน ทั้งหมดต้องค้นหาว่าเงินอยู่ที่ใคร เพื่อสาวให้ถึงฆาตกรตัวจริง

จากตัวอย่างหนัง ดูเหมือนมีการแปลงความเป็นหนังฆาตกรรมลึกลับสืบสวนให้กลายเป็นหนังบู๊เลือดพล่านได้เป็นอย่างดี และแม้ว่าจะดูเหมือนหนังบู๊สูตรสำเร็จ แต่งานภาพของเอเยอร์ที่ดูดิบและเร้าใจช่วยให้หนังดูพิเศษขึ้น ข้อดีอีกอย่างของหนังก็คือการมีทีมนักแสดงที่แข็ง เพราะนอกจากชวาร์เซเน็กเกอร์ที่แปลงโฉมแล้วก็ยังมีแซม เวิร์ทธิงตัน ที่โกนหัวและไว้เคราแพะ, โอลิเวีย วิลเลียมส์ กับผมสั้นเก๋, ไมเรลลี อีนอส จากบทวิ่งหนีซอมบี้ใน World War Z กลายเป็นสาวบู๊แกร่งครับ หนังยังมีเทอเรนซ์ เฮาเวิร์ด, จอช ฮอลโลเวย์, แม็กซ์ มาร์ตินี และโจ แมนกาเนลโล ร่วมแสดงด้วย คลิกดูตัวอย่างด้านในครับ

1 ความเห็น »

  1. จำ แซม เวิร์ธธิงตัน ไม่ได้เลย ..

    ไม่ได้อ่านข้อความของคุณเจไดก่อนกดดู trailer พอขึ้นชื่อ แซม ปุ๊ป เซอร์ไพรซ์นิดๆเลย

    เคราแพะ-หัวล้าน ทำเอาเกือบจำไม่ได้เลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.