ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟุตเตจแรกและใบปิดแรกจากหนังฟอร์มยักษ์ Noah ของผู้กำกับแดเรน แอโรนอฟสกี้

noah first lookตัวอย่างแรกของ Noah หนังฟอร์มใหญ่จากผู้กำกับแดเรน แอโรนอฟสกี้ (Black Swan และ The Fountain) ที่จัดจำหน่ายโดยพาราเมาท์ จะปล่อยตัวอย่างแรกออกมาพรุ่งนี้ครับ และได้ปล่อยคลิปยั่วน้ำลายออกมาก่อนทางรายการเอ็นเตอร์เทนท์เมนท์ ทูไนท์ ซึ่งคลิปสั้นๆ นี้ก็เผยให้เห็นถึงงานสร้างที่ดูใหญ่อลังการ และฉากการสร้างเรือโนอาห์

ล่าสุด หนังได้ปล่อยคลิปตัวอย่างของตัวอย่างออกมาเพิ่มเติมอีก 2 คลิปครับ สั้นๆ ไม่กี่วิ แต่ก็ให้ชมงานสร้างที่ยิ่งใหญ่มาก รวมถึงกับใบปิดแรกที่มีตัวละครของรัสเซล โครว์ ประจัญกับน้ำที่กำลังจะท่วมโลก

มีรายงานจาก indiewire ว่าแม้การประชาสัมพันธ์จะเริ่มเดินหน้าแล้ว แต่หนังฉบับสุดท้ายก็ดูจะยังไม่แน่นอนว่าควรจะออกมาในรูปแบบไหน เพราะยังคงมีการจัดฉายรอบทดลองฉายกันอยู่เลย อาจเพราะเป็นหนังทุนสูง 125 ล้านเหรียญด้วย และที่สำคัญก็คือมีความขัดแย้งกันพอสมควรระหว่างผู้กำกับกับสตูดิโอเกี่ยวกับองค์สามของหนัง ในรายงานของ THR บอกว่าแอรอนอฟสกี้มีทิศทางอย่างหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่าทิศทางของเขาจะขัดกับความเชื่อของชาวคริสเตียน ผู้เป็นที่นับถือในวงการศาสนาในสหรัฐได้ออกมาแสดงความเห็นไม่พอใจหลังจากได้อ่านบทหนัง หรือได้ชมหนังจากรอบทดลองฉาย อย่างไรก็ดี พาราเมาท์ไม่ยอมออกมาเปิดเผยว่าปัญหาเกี่ยวกับฉากดังกล่าวคืออะไรครับ

Noah นำแสดงโดยรัสเซล โครว, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, แอนโธนี ฮอปกินส์, เอ็มมา วัตสัน, เรย์ วินสโตน, โลแกน เลอร์แมน, ดักลาส บูธ และเควิน ดูแรนด์ จะเข้าฉายบ้านเราปลายมีนาคม 2014 ครับ

คลิกชมทั้งหมดด้านใน

Noah teaser poster 01

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.