ข้ามไปยังเนื้อหา

ธาโนสจะเป็นตัวละครใน Guardians of the Galaxy

thanosหลังจากเจ้ายักษ์ตัวสีม่วง ธาโนส โผล่ออกมาที่ท้ายเครดิตหนัง The Avengers คล้ายๆ กับเกริ่นว่ามันจะมาแผลงฤทธิ์ในอนาคตในฐานะบอสใหญ่ของเหล่าตัวร้ายทั้งมวลแน่ๆ และผู้ชมก็สงสัยว่าธาโนสจะมาปรากฏกายในหนังเรื่องไหนของมาร์เวล ผู้กำกับเจมส์ กันน์ เปิดเผยแก่ Crave Online ว่า มันจะมาเป็นตัวละครใน Guardians of the Galaxy ที่เขากำกับครับ

มันทำงานร่วมกับโรแนน (ลี เพซ) ในหนังของผม โรแนนทำงานให้แก่ธาโนส และโรแนนเป็นตัวร้ายหลักในหนังของเรา

แปลว่าธาโนสจะยังคงอยู่เบื้องหลังเช่นเดียวกับใน The Avengers ที่มันส่งโลกิ (ทอม ฮิดเดิลสตัน) มาก่อกวนโลกอยู่ครับ

กันน์ยังเล่าถึงงานเทคนิคพิเศษในหนังด้วยว่า “เรามีคุกที่ทำจากหลักหนัก 350,000 ปอนด์ เป็นฉากที่มโหฬารมาก ใครก็ตามที่รู้จักผมจะรู้ว่าผมชอบในฉากจริงๆ ผสมกับเทคนิคจาก CGI เรามีการสร้างฉากจริงเยอะมาก ผมอยากให้ผู้ชมได้เห็นเร็วๆ มันสวยจนน่าทึ่งมากๆ

Guardians Of The Galaxy เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักสู้ที่ปกป้องอวกาศให้พ้นจากอธรรม แต่ละคนมีความสามารถกันคนละอย่าง และต่างเผ่าพันธุ์กันไป ผู้นำของกลุ่มคือปีเตอร์ ควิลล์ (คริส แพรทท์) เป็นศูนย์กลางของเรื่องราว ผู้เป็นนักบินของสหรัฐที่จับพลัดจับผลูไปอยู่กลางอวกาศท่ามกลางปัญหาความขัดแย้งในจักรวาล แล้วต้องหนีการไล่ล่าไปพร้อมกับเหล่าอดีตนักโทษที่มีบางอย่างที่ทุกคนต้องการ ซึ่งอดีตนักโทษประกอบด้วยแดร็กซ์ จอมโหด (เดฟ บาติสตา), กรูท (วิน ดีเซล) มนุษย์ครึ่งคนครึ่งต้นไม้, ร็อคเก็ต แรคคูน (แบรดลี่ คูเปอร์) และกาโมรา (ซูอี้ ซัลดานา) นักฆ่าสาวสายพันธุ์ต่างดาว หนังจะออกฉายสิงหาคม 2014 ครับ

1 ความเห็น »

  1. ถ้าไม่อิงในคอมมิค จากเหตุการณ์ในธอร์ที่มีฉากนึงเหมือนจะมีนักบินของสหรัฐพยายามเข้าไปในเขตที่มีการเปลี่ยนแปลงมิติ เป็นไปได้ไหมครับว่าฉากนี้อาจจะเชื่อมไปถึงหนังเรื่องนี้นี่เอง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.