ข้ามไปยังเนื้อหา

จัสติน ลิน ถูกวางตัวกำกับภาคต่อ Bourne Legacy มีเจเรมี เรนเนอร์ กลับมารับบท

bourne jeremy rennerภาคต่อ Bourne Legacy ได้ผู้กำกับแล้วครับ และเขาก็คือจัสติน ลิน ผู้กำกับจากหนังชุด Fast and Furious ภาค 3-6 นั่นเองครับ ตามรายงานของวาไรตี้

ในรายงานบอกว่ายูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้วางตัวให้ลินมาเป็นผู้กำกับภาคต่อของหนังบู๊เขย่าขวัญว่าด้วยสายลับเรื่องนี้ โดยที่เจเรมี เรนเนอร์ ก็จะกลับมารับบทแอรอน ครอส ตัวเอกของ Bourne Legacy อีกครั้ง ในรายงานไม่มีการพูดถึงแมต เดมอน เจ้าของบทเจสัน บอร์น ที่เป็นตัวเอกของสายภาคแรก จึงสันนิษฐานได้ว่าน่าจะเป็นเรื่องราวการผจญภัยของครอสต่อ โดยครอสเป็นตัวหลักเหมือนภาคที่แล้ว แต่ไม่ว่าเดมอนจะกลับมาไหม หนังจะสร้างจากบทของแอนโธนี แพคแคม ผู้เขียนบท Invictus และ Sherlock Holmes ครับ

ลินถอนตัวไปจากโครงการหนังชุด Fast and Furious 7 เพราะไม่สามารถเตรียมตัวถ่ายทำได้ทัน และส่งไม้ต่อให้เจมส์ วาน จาก Insidious มากำกับแทน และในการกำกับภาคต่อ Bourne Legacy ก็จะเป็นการรับไม้ต่อจากโทนี กิลรอย ที่กำกับภาคที่แล้ว, พอล กรีนแกรส ที่กำกับภาคสองและสามภาค และดั๊ก ไลแมน ที่กำกับภาคแรกครับ

Bourne Legacy ทำรายได้ทั่วโลกไป 276 ล้านเหรียญสหรัฐ ภาคต่อจะเปิดกล้องปีหน้าเพื่อออกฉาย 2015 เพิ่มความคึกคักให้หนังปีนั้นอีกหนึ่งเรื่อง

1 ความเห็น »

    • ผมหลับภาค Identity อ่ะครับ เป็นภาคที่สนุกน้อยที่สุดสำหรับผมเลย พยายามหยิบมาดูใหม่เท่าไหร่ก็รู้สึกเหมือนเดิม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.