ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างของตัวอย่างตัวใหม่ของ Robocop ที่จะออนไลน์พรุ่งนี้

robocop poster headerRobocop ฉบับสร้างใหม่โดยโซเนี่ พิคเจอร์ส และกำกับโดยโฮเซ่ พาดิลา จะปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาวันพฤหัสบดีที่ 7 หรือวันพรุ่งนี้ครับ และรายการ ET ( via joblo) ได้ฉายบางส่วนให้ดูเป็นการยั่วน้ำลายก่อน

ฉบับปี 1987 อาจเป็นฉบับที่ผู้ชมชอบที่สุดและเป็นฉบับคลาสสิคไปแล้ว แต่ตัวอย่างที่เผยออกมานิดๆ นี้ ดูเหมือนมีความเข้มข้นด้านการแสดงที่น่าสนใจมากๆ ครับ การได้นักแสดงเก่งๆ มากมายมาประชันบทบาทในหนังเรื่องนี้ ยิ่งเสริมพลังด้านบวกให้แก่หนัง และผมยังชอบโทนดิบๆ และภาพที่ออกมาดูคล้ายหนังแนวบู๊ปนชีวิตยุค 80-90 ด้วย ซึ่งมันเข้ากับหนังเรื่องนี้เป็นอย่างดี

RoboCop เป็นเรื่องราวในปี 2028 ที่มีบริษัทยักษ์ใหญ่ชื่อออมนิคอร์ปเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีด้านหุ่นยนต์ของโลก โดรนของพวกเขาช่วยให้อเมริกาชนะสงครามทั่วโลก และตอนนี้ก็คิดจะนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ในประเทศ ตัวเอกของเรื่องคืออเล็กซ์ เมอร์ฟี่ (โจล คินนาแมน) เป็นสามีและพ่อผู้เป็นที่รัก และตำรวจที่ดี ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ในการปราบอาชญากรรมและคอรัปชั่นในดีทรอยท์ หลังจากบาดเจ็บสาหัสในการปฏิบัติหน้าที่ ออมนิคอร์ปใช้เทคโนโลยีสุดล้ำด้านหุ่นยนต์มาช่วยชีวิตอเล็กซ์ เขาได้กลับสู่ท้องถนนเพื่อปราบผู้ร้ายอีกครั้งพร้อมกลไกและอาวุธไฮเทค แต่เขาก็ต้องพบปัญหาใหม่ที่ผู้คนทั่วไปไม่พบ

นอกจากคินนาแมนแล้ว หนังยังมีแกรี่ โอลด์แมน, ไมเคิล คีตัน, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, แอ็บบี้ คอร์นิช, แจ็คกี้ เอิร์ล ฮาลี่ และเจย์ บารูเชล นำแสดง ออกฉายในสหรัฐกุมภาพันธ์ 2014 ครับ

ยังไม่รู้เวลาแน่ชัดว่าตัวอย่างจะออนไลน์กี่โมงครับ แต่เพราะเวลาบ้านเราเร็วกว่าก็น่าจะเป็นช่วงค่ำเป็นต้นไป ชมคลิปได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.