ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปพิเศษ 5 นาที ของ Captain America 2 ฉายคู่ Thor: The Dark World ระบบ 3D

Captain America 5 minutes sneakดิสนี่ย์ได้ประกาศมาสักระยะครับว่าจะมีการฉายคลิปพิเศษความยาว 5 นาที ของ Captain America: The Winter Soldier แนบมากับหนัง Thor: The Dark World ด้วย หากคุณชมในระบบ 3 มิติที่อเมริกา ครับ เรารอการยืนยันว่าโรงหนังของบ้านเราจะมีโอกาสนี้ด้วยไหม และก็เพิ่งได้ทราบข่าวล่าสุดจากดิสนี่ย์ประเทศไทยครับว่า ประเทศไทยจะเป็นประเทศแรกที่ได้ชมคลิปนี้ แต่เฉพาะบางโรงเท่านั้น และบางเครือเท่านั้น ตามข่าวด้านล่างนี้

ยืนยันแล้ว! เมืองไทยจะเป็นประเทศแรกในโลกที่จะได้ชมคลิปพิเศษ 5 นาที ของ กัปตัน อเมริกา: มัจจุราชอหังการ (Captain America: The Winter Soldier)
เมื่อชม ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ (Thor: The Dark World) ระบบ 3 มิติ เฉพาะเครือโรงภาพยนตร์ เอส. เอฟ. ซีเนม่า, โรงภาพยนตร์ 4DX, และ เมเจอร์ ฮอลลีวูด เท่านั้น!

ดังนั้น ก่อนชมภาพยนตร์ก็ลองใช้ข้อมูลที่ดิสนี่ย์ส่งมาประกอบในการตัดสินใจเลือกชมกันได้ครับ ถ้าคุณอยากชมคลิปพิเศษด้วยก็เลือกโรงตามที่ประกาศมา แต่ถ้าไม่ก็อาจต้องหวังว่าคลิป 5 นาที จะออนไลน์ทางเน็ตวันไหนสักวันครับ

1 ความเห็น »

  1. SF Cinema ทั่วประเทศรึเปล่าครับ?
    ปล. ผมว่าที่เคริอ Major Cineplex ไม่เอาด้วยเพราะเสียดายเวลา 5 นาทีแน่เลย เอาไปขายโฆษณาได้ตังค์ดีกว่า 555+

  2. ดีใจจังที่ว่าไทยเป็นประเทศแรก แต่ส่วนตัวขออดเปรี่ยวไปกินหวานดูตอนออกเต็มๆดีกว่า เหมือน the amazing spiderman ผมได้ดูคลิปยาวๆที่ปล่อยมาก่อน พอดูจริงเต็มเรื่องรู้สึกจืดชื่ดไปเลย 🙂
    แต่ผมก็ชอบนะครับได้ดูก่อนพอให้หายอยาก

  3. ดูมาแล้วครับ 5 นาที เป็นการตัดฉากจากในหนังมาให้ชมกัน 2 นาทีครับ แล้วที่เหลือก็เป็นตัวอย่างหนังที่ปล่อยมาก่อนหน้านี้แต่มีฉากเพิ่มขึ้นมาเยอะพอสมควร

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.