ข้ามไปยังเนื้อหา

โจ คอร์นิช อาจกำกับ Star Trek 3

star trek into darkness image 10ข่าวนี้อาจยังอยู่ในขั้น “แว่วๆ ว่า” แต่เพราะเป็นรายงานที่มาจากเดดไลน์ซึ่งเกิน 90% มักออกมาตรง จึงเป็นไปได้ที่ข่าวนี้จะมีมูลความจริงครับ โจ คอร์นิช คือผู้กำกับที่พาราเมาท์ พิคเจอร์ส เล็งให้มากำกับ Star Trek 3 แทนเจ.เจ. เอบรามส์

อย่างที่เรารู้กันว่าผู้กำกับเจ.เจ. เอบรามส์ ติดพันหนังชุด Star Wars ของดิสนี่ย์ ทำให้พาราเมาท์จำเป็นต้องหาผู้กำกับ Star Trek 3 คนใหม่มาแทนถ้าอยากที่จะเปิดกล้องหนังในปี 2014 และในรายงานบอกว่าคอร์นิชที่สร้างชื่อให้ตัวเองจากหนังตลกร้ายเอเลี่ยนบุกโลก Attack the Block คือคนที่หมายตาอยู่ในตอนนี้ ซึ่งในขั้นนี้น่าจะเป็นการคุยกันภายใน หรือเป็นหนึ่งในตัวเลือกมากกว่าที่จะเตรียมยื่นข้อเสนอให้ครับ

นอกจาก Attack the Block แล้ว คอร์นิชยังช่วยเอ็ดการ์ ไรท์ เขียนบท Ant-Man และ The Adventures of Tintin ด้วย และก็กำลังจะมีหนังกับทางพาราเมาท์เรื่อง Snow Crash ที่ดัดแปลงจากนิยายแนวไซเบอร์พังก์ซึ่งตีพิมพ์ในปี 1992 พูดถึงไวรัสคอมพิวเตอร์ที่ถ่ายทอดจากจอเข้าสู่สมองคนได้ และตัวเอกของเรื่องที่เป็นแฮ็คเกอร์ก็สืบหาต้นต่อและหาทางทำลายไวรัสนี้

อย่างหนึ่งที่น่าสนใจในรายงานก็คือพาราเมาท์อยากเปิดกล้องหนังในปี 2014 ก็แปลว่าพวกเขาจะมีแผนให้หนัง Star Trek 3 ออกฉายปี 2015 ครับ

 

1 ความเห็น »

  1. เห็นตอนแรก jj แนะนำ รูเพิร์ตไวแอต ที่กำกับ rise of the planet of the apes นะครับ แต่ผู้กำกับคนนี้ก้อดีอยู่ เคยดู เรื่อง attack the block อยู่ เป็นหนังทุนต่ำที่ทำออกมาสนุกมาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.