ข้ามไปยังเนื้อหา

เคต วินสเลต ซ่อนคนร้ายไว้ในบ้าน ในตัวอย่าง Labor Day ของผู้กำกับ Up in the Air

labor day headerผู้กำกับเจสัน ไรท์แมน ที่โด่งดังจากหนังตลกปนเศร้าอย่าง Juno, Up in the Air และ Young Adult ได้ลองงานหนังที่มีความเป็นหนังดราม่าเต็มเปี่ยมดูบ้างด้วย Labor Day และตัวอย่างหนังก็เผยโฉมออกมาแล้ว

ตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมามีสองฉบับด้วยกันครับ นั่นก็คือฉบับออนไลน์อย่างเดียวกับฉบับฉายโรง ส่วนที่แตกต่างกันก็คือฉบับหลังมีเสียงบรรยายของโทบี้ แม็คไกวร์ ในบทลูกชายตอนโตด้วย ที่เล่าเรื่องของ “คนสองคนที่ออกสู่โลกภายนอกไม่ได้ พวกเขาจึงสร้างโลกอยู่ด้วยกัน”

หนังมีเคต วินสเลต รับบทเป็นภรรยาที่ต้องเลี้ยงลูกตามลำพังหลังจากสูญเสียสามีไป ทำให้เธอไม่กล้าออกไปจากบ้าน แต่การต้องออกไปซื้อของครั้งแรกกับลูกชายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ทำให้เธอรับชายหนุ่มแปลกหน้าคนหนึ่ง (จอช โบรลิน) มาขึ้นรถ ซึ่งต่อมาทั้งคู่ก็พบว่าเขาเป็นคนร้ายฆ่าคนตายที่ถูกตำรวจตามล่าอยู่ ไม่รู้ว่าด้วยความเหงาหรืออะไร ความรักของทั้งคู่ท่ามกลางสถานการณ์ที่แปลกประหลาดนั้นก็เกิดขึ้นในช่วงวันหยุดวันแรงงานครับ

หนังดัดแปลงจากนิยายของจอยซ์ เมย์นาร์ด และมีคลาร์ก เกร็กก์, เจมส์ แวน เดอร์ บีก และแกทท์ลิน กริฟฟิธ ร่วมแสดงด้วย เข้าฉายในสหรัฐช่วงคริสต์มาสนี้ และคงทำให้เส้นทางสู่ออสการ์ปี 2014 เข้มข้นมากขึ้นไปอีก คลิกชมทั้งสองตัวอย่างและใบปิดหนังได้ที่ด้านใน

labor day poster 01

labor day poster 02

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.