ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Captain America: The Winter Soldier ออกมาแล้ว!

captain america 2 teaser 01มาร์เวลและดิสนี่ย์ปล่อยตัวอย่างแรกของ Captain America: The Winter Soldier ออกมาออนไลน์ที่ Apple ตามเวลาที่บอกไว้ครับ เรื่องราวในหนังเป็นตอนต่อเนื่องจากเหตุการณ์ใน The Avengers  สตีฟ โรเจอร์ส ต่อสู้ที่จะยอมรับกับบทบาทของเขาในโลกยุคใหม่ และร่วมมือกับนาตาชา โรมานอฟ หรือแบล็ควิโดว์ ในการต่อสู้กับศัตรูในเงามืดที่ทรงอำนาจในวอชิงตันดีซี ยุคปัจจุบัน

คริส เอแวนส์ กลับมารับบทเป็นสตีฟ โรเจอร์ส และสการ์เลต โจแฮนสัน กลับมารับบทเป็นนาตาชา โรมานอฟ ที่จะมาร่วมกันบู๊ในหนังซูเปอร์ฮีโร่โทนหนังเขย่าขวัญสายลับการเมืองสไตล์ 70 เรื่องนี้ ร่วมด้วยโคลบี้ สมัลเดอร์ส ในบทเจ้าหน้าที่มาเรีย ฮิลล์ แห่งหน่วยชีลด์, แซมมวล แอล. แจ็คสัน ในบทนิค ฟิวรี่, แม็กซิมิลิอาโน เฮอร์นันเดซ ในบทเจ้าหน้าที่เจสเปอร์ ซิทเวลล์ โดยมีแอนโธนี แม็คกี้ เสริมทีมช่วยปราบเหล่าร้ายในบทของแซม วิลสัน หรือฟัลคอน, เอมิลี แวนแคลป์ ในบทของแชรอน คาร์เตอร์ หรือเจ้าหน้าที่ 13 (หลานสาวของเพ็กกี้ คาร์เตอร์) และโรเบิร์ต เรดฟอร์ด ในบทของเจ้าหน้าที่อเล็กซานเดอร์ เพียร์ซ เจ้าหน้าที่อาวุโสประจำหน่วยชีลด์

ส่วนฝ่ายที่กัปตันอเมริกาต้องต่อกรก็ยังมีบัคกี้ บาร์นส์ หรือทหารเหมันต์ (เซบาสเตียน สแตน) เพื่อนเก่าที่สตีฟคิดว่าตายไปแล้ว, แฟรงก์ กริลโล ในบทของบร็อค รัมโลว์ หรือครอสโบนส์ และจอร์จ เซนต์-ปีแอร์ ในบทของจอร์จ บาทร็อค หรือบาทร็อค เดอะ รีปเปอร์ นักฆ่าผู้ชำนาญการต่อสู้ด้วยมือเปล่า

นักแสดงจากภาคแรกที่กลับมาร่วมงานในภาคนี้ก็ยังมีเฮย์ลี่ แอทเวลล์ ในบทของเพ็กกี้ คาร์เตอร์ ซึ่งน่าจะเป็นบทรับเชิญเล็กๆ ในฉากย้อนความหลังมากกว่า และโทบี้ โจนส์ ในบทของอาร์นิม โซลา ครับ

ตัวอย่างหนังตัดต่อออกมาผสมกันได้ดีในความเป็นหนังเขย่าขวัญการเมืองกับการเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ครับ ใช้บทสนทนาเล่าเรื่องไป ขณะเดียวกันก็ใช้ภาพเท่ๆ ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่กับซูเปอร์ผู้ร้ายและฉากบู๊กับฉากเทคนิคพิเศษมาช่วยสร้างความตื่นตา

Captain America: The Winter Soldier หรือในชื่อไทย กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ (ชื่อใหม่) กำกับโดยแอนโธนี และโจ รุสโซ่ ครับ และมีแผนออกฉายเมษายน 2014 คลิกดูตัวอย่างด้านใน

captain america 2 teaser 01

1 ความเห็น »

  1. ดนตรีได้อารมณ์มาก ระเบิดตูมตาม สู้กับเพื่อนเก่า แถมกัปตันอุ้มนาตาชาออกมาจากกองไฟ สุดยอดมาก
    คุ้มค่าที่รอครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.