ข้ามไปยังเนื้อหา

สองภาพนิ่งและตัวอย่างของตัวอย่าง Captain America: The Winter Soldier

captain america 2 image 01UPDATE: ฟุตเตจใหม่จากรายการ Entertainment Tonight เผยโฉมแรกของฟัลคอน, โรเบิร์ต เรดฟอร์ด และฉากบู๊

ซูเปอร์ฮีโร่สุดยอดทหาร สตีฟ โรเจอร์ส สู้กับผู้ร้ายนาซีในสงครามโลกครั้งที่ 2 จาก Captain America: The First Avenger ที่เป็นภาคแรกของหนัง แต่ในภาคต่อ เขาจะต้องรับมือกับการเมืองยุคปัจจุบันครับ มาร์เวลได้ประกาศออกมาแล้วว่า Captain America: The Winter Soldier ที่จะฉายเมษายนปี 2014 จะปล่อยตัวอย่างแรกออกมาคืนนี้ตอน 5 ทุ่ม ตามเวลาของบ้านเรา และก็ได้ปล่อย 2 ภาพนิ่งกับตัวอย่างของตัวอย่างออกมาสร้างความคึกคักก่อน

สองภาพนิ่งแรกเผยโฉมที่เว็บไซต์ของ USA Today ให้เราเห็นกัปตันอเมริกา (คริส เอแวนส์) ที่เพิ่งช่วยนิวยอร์กมาจากการรุกรานของต่างดาวใน The Avengers อยู่ในเครื่องแบบซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ที่เท่ขึ้น แต่ยังให้อารมณ์แบบทหารอยู่ โรเจอร์จะมาร่วมผจญภัยกับเพื่อนเก่าอย่างนิค ฟิวรี่ (แซมมวล แอล. แจ็คสัน) และแบล็ควิโดว์ (สการ์เลต โจแฮนสัน) ในโลกอันตื่นเต้นของสายลับและการเมืองระหว่างประเทศ

ผู้กำกับแอนโธนี และ โจ รุสโซ่ ตั้งใจให้หนังออกมามีกลิ่นของหนังสายลับยุค 70 อย่าง Three Days of the Condors แต่ทั้งคู่ก็ไม่ลืมว่าหนังยังต้องมีความเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่อยู่ ซึ่งเห็นได้จากอีกภาพนิ่งที่โรเจอร์ล้มคนมากมายในลิฟต์ได้ และเราก็ยังจะได้เห็นยานเฮลิแคลิเออร์ของหน่วยชีลด์ออกปฏิบัติการด้วย

นอกจากต้องรับมือกับอดีตแล้ว โรเจอร์สยังต้องปรับตัวให้เข้ากับการเมืองยุคปัจจุบัน “บางคนที่เคยเป็นศัตรูของเรามาก่อน ตอนนี้เป็นพันธมิตร” แจ็คสันบอก และกัปตันอเมริกาก็ต้องพยายามคิดอ่านว่าใครที่เขาควรไว้ใจ “และอธิบายให้เขารู้ว่าคนดีและชั่วที่แยกออกชัดเจนเหมือนขาวกับดำ ตอนนี้กลายเป็นสีเทา

หนังยังมีโรเบิร์ต เรดฟอร์ด รับบทเป็นอเล็กซานเดอร์ เพียร์ซ เจ้าหน้าที่อาวุโสของชีลด์และสภาความมั่นคงโลก เจ้านายของฟิวรี่, แอนโธนี แม็คกี้ เป็นฟัลคอน ผู้มีเครื่องมือที่ช่วยให้เขาบินได้เหมือนเหยี่ยว, เอมิลี่ แวนแคมป์ เป็นเจ้าหน้าที่ 13 ของชีลด์ และเซบาสเตียน สแตน กลับมารับบทเป็นบัคกี้ บาร์นส์ ซึ่งได้กลายเป็นทหารเหมันต์ตัวร้าย

ชมภาพและตัวอย่างของตัวอย่างได้ที่ด้านในครับ

captain america 2 image 01

captain america 2 image 02

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.