ข้ามไปยังเนื้อหา

สยองไปกับตัวอย่างหนังภาคแยก Paranormal Activity: The Marked Ones

paranormal activity marked one trailerฮาโลวีนปีนี้เป็นปีแรกนับจาก 2009 ที่ไม่มีหนังชุด Paranormal Activity ออกฉายครับ แต่ผู้สร้างก็ส่งตัวอย่างภาคแยก Paranormal Activity: The Marked Ones ที่จะออกฉายในเดือนมกราคม ออกมาแก้ขัดก่อน และก็ดูสยองขวัญแบบจัดเต็มมาก

ตัวอย่างหนังเล่าเรื่องให้เราเห็นถึงชายหนุ่มที่แอบเข้าไปในบ้านของผู้หญิงที่เพิ่งเสียชีวิตไปไม่นาน และพบว่าตัวเองได้ถูกหมายหัวจากพิธีกรรมของแม่มด จากนั้นก็มีเรื่องสยองขวัญตามมาตั้งแต่ฉากที่ดึงเส้นด้ายออกจากตา และฤทธิ์เดชบางอย่างที่ใครก็ตามที่เข้าใกล้ชายหนุ่มจะต้องโดนผลักกระเด็นไปไกล ดูเหมือนว่าเขากำลังจะถูกบางอย่างยึดร่าง ฉากสยองขวัญต่างๆ ในตัวอย่างหนังบอกเราว่าคงมีการจัดเต็มมากสำหรับฉากแสดงอิทธิฤทธิ์ครับ

หนังกำกับโดยคริสโตเฟอร์ แลนดอน ซึ่งเขียนบทให้ Paranormal Activity สามภาคหลังสุด ถูกวางให้เป็นภาคแยกของต้นฉบับ ซึ่งมีตัวละครของเคที่กับพี่สาวในตอนเด็กมารับเชิญด้วย และถ้าประสบความสำเร็จก็อาจเป็นการสร้างภาคต่อจากภาคแยกออกไปอีกครับ

ปีหน้าก็ยังมี Paranormal Activity 5 ฉายด้วยนะครับ จะออกฉายตุลาคม มีเกรกอรี พลอทกิน ซึ่งเป็นมือตัดต่อและผู้ร่วมอำนวยการสร้างสามภาคหลังสุดมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับเป็นครั้งแรก ยังไม่รู้ว่าจะมีตัวละครไหนหรือโครงเรื่องว่ายังไงบ้าง

ตัวอย่างหนังมี 2 แบับ ฉบับในสหรัฐและนอกสหรัฐ คลิกดูทั้งหมดด้านใน

1 ความเห็น »

  1. แอบงง timeline นิดนึง ดูจากบรรยากาศ น่าจะเป็นยุคปัจจุบัน ไม่ใช่ย้อนอดีตแบบภาคสาม มีคอมโน้ตบุ๊คด้วย แต่ทำไมเคธี่ถึงเป็นเด็ก? The Marked One น่าจะหมายถึง “ผู้ที่ถูกหมายหัวรายแรก” นะครับ

    • น่าจะปัจจุบันนะครับ ในวีดีโอมีฉากที่พวกเขาไปคุยกับ เอลี่ (ลูกสาว คริสตี้) ในภาค 2 แสดงว่ามันต่อจากภาค 2 นะครับอาจต่อจากภาค 4 ด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.