ข้ามไปยังเนื้อหา

กอร์ดอน-เลวิทท์ ติดหนังโป๊ แต่โจแฮนสัน ติดหนังรัก ในตัวอย่างซับไทยของ Don Jon

don jon thai sub trailerถ้ากำลังสงสัยอยู่ว่าเราจะมีโอกาสได้ดู Don Jon ผลงานอำนวยการสร้าง กำกับ เขียนบท นำแสดงของโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ ในโรงบ้านเราหรือไม่ เรามีข่าวดีมากบอกครับว่าแฮนเมด ดิสทริบิวชัน บริษัทจัดจำหน่ายหนังหน้าใหม่ของบ้านเราได้ซื้อหนังมาฉายแล้วครับ โดยวางกำหนดฉายอยู่วันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ และก็ได้ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับซับไตเติ้ลไทยทางการออกมาสักพักแล้ว

หนังมีชื่อเดิมว่า Don Jon’s Addiction แต่กอร์ดอน-เลวิทท์ ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เหลือแค่ Don Jon ด้วยเหตุผลว่าไม่อยากให้เข้าใจผิดว่าหนังเป็นเรื่องราวของชายเสพติดหนังโป๊ “Don Jon เป็นหนังตลกว่าด้วยการปฏิบัติต่อกันระหว่างชายกับหญิง และการเสพสื่อจนเราสร้างความคาดหวังที่ไม่สมจริงต่อกัน ด้วยเหตุนี้ เรื่องราวของหนังจึงเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระหว่างชายหนุ่ม (แสดงโดยผมเอง) ที่ดูหนังโป๊มากไป และหญิงสาว (แสดงโดย สการ์เลต โจแฮนสัน) ที่ดูหนังโรแมติกฮอลลีวู้ดมากไป เป็นประเด็นที่ผมพบว่าน่าทึ่งและฮามากๆ“ หนังมีโทนี่ แดนซ่า และจูลีแอน มัวร์ ร่วมแสดงด้วย

หนังได้ออกฉายไปแล้วในสหรัฐแบบจำกัดโรง และมีคะแนนคำวิจารณ์เฉลี่ยอยู่ที่ 7/10 มีนักวิจารณ์ชอบ 82% จากการประเมินของ Rotten Tomatoes ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ดูเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ส่วนตัวค่อนข้างชอบ หนังกล้านำเสนอเรื่องใกล้ๆตัว ได้อย่างถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว ชื่นชอบการกำกับครั้งแรกของ JGL และบทหนังที่แกเขียนออกมาอย่างใจกล้า ผมว่าชายหนุ่มประมาณ 25 ปีขึ้นไป น่าจะถึงใจกับหนังเรื่องนี้เยอะืทีเดียว แต่คนไทยส่วนใหญ่ทั่วไป ดูแ้ล้วจะพอใจมั๊ย อันนี้ไม่กล้าฟันธงน่ะ เพราะสิ่งที่หนังนำเสนอโคตรห่ามเอามากๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.