ทีนา เฟย์ และ เอมี่ โพห์เลอร์ กลับมาเป็นพิธีกรลูกโลกทองคำอีก 2 ปีซ้อน
ในการประกาศรางวัลลูกโลกทองคำครั้งล่าสุด สองพิธีกรสาวทีนา เฟย์ และเอมี่ โพห์เลอร์ ได้สร้างความเฮฮาครึกครื้นให้แก่งานอย่างมาก ทำให้งานโดยรวมสนุกกว่าการประกาศรางวัลของออสการ์เลยด้วยซ้ำ และแฟนๆ ของพวกเธอคงดีใจที่ทั้งคู่จะกลับมาทำหน้าที่นี้อีก
วาไรตี้รายงานว่าสองสาวได้ตกลงเซ็นสัญญาที่จะมารับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการลูกโลกทองคำให้แก่สถานีเอ็นบีซี และไม่แค่นั้นครับ ทั้งคู่เซ็นสัญญาสองปีซ้อนเลยแหละ หลังจากที่ปีที่แล้วช่วยให้รายการมีเรตติ้งจำนวนผู้ชมเพิ่มขึ้น 28% และที่สำคัญก็คือครอบคลุมผู้ชมที่มีอายุตั้งแต่ 18-49 ปี
พอล เทเลกดี ผู้บริหารของเอ็นบีซีที่ดูแลรายการภาคค่ำก็ยอมรับในเรื่องนี้ “ทีน่ากับเอมี่เป็นสองของบรรดานักแสดงและผู้เขียนบทด้านตลกที่เก่งที่สุดในวงการของเรา และพวกเธอคือเหตุผลใหญ่ที่ทำให้ลูกโลกทองคำเป็นงานประกาศรางวัลที่สนุกที่สุดประจำปีแล้ว เราดีใจมากที่พวกเธออยากเป็นพิธีกรร่วมกันอีก และพวกเธอก็ตกลงเซ็นสัญญาถึงสองปี”
มีกระแสข่าวมาก่อนหน้านี้ว่าพวกเธออาจกลับมาทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการให้การประกาศลูกโลกทองคำอีก จากคำพูดเปรยๆ ของพวกเธอเองตอนให้สัมภาษณ์ระหว่างเดินพรมแดงในงานประกาศผลรางวัลเอ็มมี่เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ไปช่วยนีล แพทริค แฮริส ที่เป็นผู้ดำเนินรายการของงานในการแจกมุขสร้างความสนุกด้วย
งานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 71 จะจัดขึ้นวันที่ 12 มกราคมครับ ตรงกับเวลาเช้าวันที่ 13 ของบ้านเรา ผมว่าเอลเลน ดีเจนเนอเรส ที่ได้เป็นผู้ดำเนินรายการออสการ์ต้นปีหน้า คงต้องมีหนาวบ้างล่ะ