ข้ามไปยังเนื้อหา

ลูอิส เลทเทอเยร์ กลับมากำกับภาคต่อ Now You See Me

NOW YOU SEE MEอาจล่าช้าไปหน่อยสำหรับข่าวนี้ แต่ก็ต้องรายงานให้ทราบกันครับ และผมคิดว่ามีแฟนหนังส่วนหนึ่งที่ตั้งตารอคอยอยู่ ผู้กำกับลูอิส เลทเทอเยร์ ได้ยืนยันที่จะกลับมากำกับภาคต่อหนังอาชญากลปล้นโลก Now You See Me ให้แก่ซัมมิทและไลอ้อนส์เกตแล้ว

ตอนที่มีการประกาศสร้างภาคต่อของหนังทำเงินเงียบเรื่องนี้ ยังไม่แน่ใจว่าผู้กำกับจะกลับมาไหม แต่เลทเทอเยร์ก็ได้ยืนยันระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ MovieWeb ครับ พร้อมทั้งเผยด้วยว่าภาคต่อมีความท้าทายยังไง

เรากำลังเดินหน้าทำภาคต่อ Now You See Me อยู่ แปลว่ามันจะมีภาคต่อแน่ๆ เรากำลังเขียนบทอยู่และสนุกมากๆ เราสนุกมากในการสร้างหนังเรื่องนี้และก็รักตัวละครเหล่านี้มากๆ ปัญหาใหญ่สุดของเราตอนนี้ก็คือ เรามีแนวคิดยอดๆ อยู่มากเกินไป เราคุยกันว่าถ้าเราทำแบบนี้ล่ะ คงจะน่าทึ่งมากๆ ผมอยากเห็นนี่ ผมอยากเห็นเธอ

เลทเทอเยร์เสริมอีกว่า “เราอยากให้เข้มข้นและหักมุมเหมือนในภาคแรก แต่ก็เรียนรู้เกี่ยวกับตัวละครมากขึ้นและเจาะลงไปลึกมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ภาคต่อควรทำ มันจะไม่ใช้เวลามาก แต่ก็มากพอเหมือนกับภาคแรก ที่มีการประกอบขึ้นมาอย่างยอดเยี่ยม

แต่ก็ดูเหมือนว่าจะมีเวลาเป็นอุปสรรคสำคัญครับ “ลองคิดดูนะ เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ใช้เวลาห้าปีในการเตรียมตัว และสร้างมายากล เรามีเวลาแค่สองปีในการทำของเรา เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์พูดเสมอว่า ความท้าทายใหญ่สุดของพวกคุณก็คือมีเวลาแค่สองปี หรือหนึ่งปี ในการสร้างหนัง

Now You See Me ภาคต่อมีกำหนดฉายคร่าวๆ ปีหน้าครับ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.