ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Godzilla ฉบับยกเครื่องใหม่ หลุดออกอาละวาด

godzilla concept trailerหลังจากที่สงสัยมานานว่า Godzilla ฉบับยกเครื่องใหม่ของผู้กำกับกาเรธ เอ็ดเวิร์ด ที่บอกว่า  “เราจะให้มุมมองที่จริงจังแก่มัน ถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงๆ ในแง่ความเป็นจริงแล้วจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง“ และ “เราได้นำตัวละครนี้กลับไปยังรากเหง้าเดิมอันยิ่งใหญ่ของการเป็นหนังแอ็คชั่นที่ดิบและสมจริง“ จะออกมาอย่างไร ตัวอย่างหนังก็หลุดออกมาอาละวาดให้เราได้รู้กันครับ

ตัวอย่างที่หลุดออกมาไม่ใช่ฉบับจริงครับ แต่เป็นฉบับแสดงวิสัยทัศน์หรือ concept trailer ที่ผู้กำกับเอ็ดเวิร์ดเอาไปฉายแสดงในงานคอมมิคคอนที่ซานดิเอโกเมื่อสองปีก่อน หลังจากที่เขาได้รับมอบหมายให้มากำกับหนังไม่นาน เพื่อให้แฟนหนังให้ดูกันว่า Godzilla ในฉบับของเขาจะออกมาในบรรยากาศไหน ส่วนสำหรับฉบับจริงนั้น ทวิตเตอร์ติดตามข่าวของหนังบอกเป็นนัยๆ ว่าเราจะได้ชมกันเดือนหน้าครับ ซึ่งจะให้เราได้เห็นฟุตเตจจากหนังแท้ๆ ที่เพิ่งเอาไปฉายในงานคอมมิคคอนปีนี้ ตามที่เราเคยรายงานไป

ตัวอย่างฉบับนี้ตามที่เคยรายงานให้ทราบ เปิดมาด้วยเสียงของเจ. โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ บิดาของระเบิดปรมณูที่เคยพูดผ่านทางโทรทัศน์ โดยอ้างอิงจาก “ภควทคีตา” ว่า “บัดนี้ เราได้เป็นมัจจุราชผู้ทำลายเมือง“ แล้วให้เห็นภาพของซากเมือง มีอสุรกายยักษ์คล้ายตะขาบอยู่ แล้วจากนั้น ภาพก็กลายเป็นจอมืด ผู้ชมได้ยินเสียงคำรามของก็อดซิลล่า ภาพตัดกลับมาอีกทีเป็นควันพวยพุ่งซึ่งเผยให้เห็นส่วนอุ้งมือ ครีบหลัง และหัวของก็อดซิลล่าครับ

Godzilla ได้เดวิด คอลลาแฮม จาก The Expendables, เดวิด เอ. โกเยอร์ จากไตรภาค The Dark Knight, แม็กซ์ บอเรนสไน์ จาก The Seventh Son และ แฟรงก์ ดาราบอนท์ จาก Shawshank RedemptionThe Mist และผู้สร้าง The Walking Dead ซีซั่นแรก มาช่วยกันเขียนบท นำแสดงโดย แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน, อลิซาเบธ โอลเซน, ไบรอัน แครนสตัน, จูเลียต บินอช, เดวิด สแตรแธรม และเคน วาตานาเบ้ครับ หนังจะออกฉายพฤษภาคม ปี 2014

godzilla concept trailer cap 01

godzilla concept trailer cap 02

godzilla concept trailer cap 03

godzilla concept trailer cap 04

godzilla concept trailer cap 05

godzilla concept trailer cap 06

godzilla concept trailer cap 07

1 ความเห็น »

  1. รู้สึกตัวนี้จะเป็นฉบับที่ฉายในงาน Comic-Con ที่หลายเสียงฮือฮากันเมื่อปี 2012 ดองไว้ตั้งปีกว่าจะได้ยลโฉมซะที

  2. แบบนี้แสดงว่า พี่ก็อตเราเป็นพระเอกอะสิ ไม่ใช้ตัวร้ายแบบฉบับก่อนหน้านี้ กลับมาสู่รากเหง้าจริงๆ มาช่วยมวลมนุษย์ต่อสู้กับ เหล่าสัตว์ร้าย ขนลุกเลยยยย อยากดูมาก

  3. พี่เจไดยุทธ ตกลง จา พนมได้เล่น FF7 หรือป่าวครับ พอดี ผมไปเจอบทความในเว็บ ซึ่งได้อ้าง ถึงพี่เจไดยุทธด้วย
    http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1380688025&grpid=&catid=08&subcatid=0801
    และบทความนี้ก็พึ่งจะโพสต์ขึ้นเมือ่ วันที่ 2 เดือนนี้เอง พี่เจไดยุทธช่วยชี้แจงด้วยครับ จริงเท็จประการใด? เพราะได้มีการอ้างถึงพี่เจไดยุทธด้วย ถ้าเป็นความคืบหน้าจริง ทำไมไม่เห็นพี่เจไดยุทธนำมาลงในเว็บครับ ผมสงสัย?? ขอบคุณครับ..

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.