Skip to content

ภาพเบื้องหลังแรกของ Ant-Man จากผู้กำกับเอ็ดการ์ ไรท์

ant-man prepoduction photo1ความคืบหน้าน่าตื่นเต้นของแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ Ant-Man ผู้กำกับเอ็ดการ์ ไรท์ ได้ทวีตภาพเบื้องหลังล่าสุดออกมาครับ เผยโฉมด้านหลังของมนุษย์มดที่ตั้งท่าพร้อมลุย อย่างไรก็ดี ชายในชุดคงไม่ใช่นักแสดงที่จะมารับบทจริงๆ และนี่ก็ไม่ใช่การถ่ายทำจริงๆ ครับ เพราะหนังจะเปิดกล้องกันจริงๆ ก็ปี 2014 หนังยังไม่ได้นักแสดงจริงๆ ที่มารับบท และความจริงแล้ว ภาพที่เผยออกมานั้นเป็นแค่การถ่ายทำทดสอบเท่านั้น (นับได้ 5 จริงในย่อหน้านี้ อ้อ 6 ถ้ารวมในวงเล็บด้วย)

Ant-Man เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มาร์เวลพัฒนาโครงการมานานแล้ว ไรท์เคยพูดในปี 2010 ว่าผู้อำนวยการสร้างเควิน ไฟกี ไม่ได้เร่งรัดสร้างหนังเรื่องนี้ “เพราะตัวละครนี้ไม่ใช่ทรัพย์สินใหญ่สุดของพวกเขา มันไม่ใช่หนังฟอร์มใหญ่ที่มีเส้นตาย มันเหมือนกับที่ผมและเควินพูดว่า…เรามาทำบทดีๆ ที่ใช้ได้กันเถอะ

แม้ว่าผู้กำกับ Shaun of the Dead ผู้นี้ จะทำงานเรื่อยๆ มาเรียงๆ แบบผู้กำกับเทอเรนซ์ มาลิค ในการสร้าง Ant-Man แต่ตอนนี้ก็ถึงคราวที่โครงการหนังจะเดินหน้าแล้ว เพราะหนังได้เลื่อนฉายมาเร็วขึ้นเป็น 31 กรกฎาคม 2015 ไรท์บอกว่าบทหนังของเขาจะเป็นเรื่องราวดั้งเดิม และไม่สอดคล้องกับลำดับเวลาใน The Avengers แม้ว่าจะอยู่ในโลกทางภาพยนตร์ของมาร์เวลเดียวกัน “มันค่อนข้างจะเป็นเอกเทศในแง่ที่เชื่อมกับตัวละครอื่น ผมอยากให้มันเป็นหนังที่เป็นภาคแยกเดี่ยวๆ เพราะการวางรากฐานให้มันต้องใช้เวลา

ไรท์เสริมอีกว่า “ผมอยากวางรากฐานบ้าๆ ของมันในโลกความเป็นจริง ซึ่งเหตุนี้แหละที่ผมคิดว่า Iron Man ถึงทำออกมาเข้าท่า เพราะมันอยู่บนโลกที่เรียบง่าย เข้าถึงได้ ผมอยากที่จะหารูปแบบที่ลื่นไหลที่เราใช้รูปแบบดั้งเดิมในการแนะนำตัวละครหลักได้ก่อน จากนั้นค่อยใส่การผจญภัยที่จะพาคนอื่นเข้ามาร่วมได้

ชุด Ant-Man ที่ไรท์ทวีตออกมา เป็นแบบเดียวกับในฟุตเตจทดลองที่เขานำไปฉายแสดงในงานคอมมิคคอนปี 2012 ครับ คลิกชมภาพด้านใน

ant-man prepoduction photo

 

 

6 Comments »

 1. เป็นหนังของมาร์เวล ที่ให้เวลาในการเริ่มโปรโมท นานที่สุดที่เคยมีมาแล้ว

  นับตั้งแต่หาผู้กำกับ ถ่ายtest ขนาดปล่อยภาพใหม่ก็ยังเป็นของเก่า > <

  ถ้าแป้กคงเป็นอะไรที่เศร้ามาก

  แต่ระดับเอดการ์ และมาร์เวล คงเป็นอะไรที่น่าตื่นตาสุดๆ มากกว่า

 2. ชื่อไม่ค่อยชวนดูเท่าไหร่ น้อยคนจะรู้จัฮีโร่เก่าๆ ธอร์ กัปตันอเมริกา ไออ้อนแมน ชื่อยังดูดึงดูด

 3. ไม่น่าจะแป็กนะผมว่า
  ผมก็ไม่รู้จักซูเปอร์ฮีโร่คนนี้ แต่ชอบความแนวจากคลิปก่อนหน้านี้มาก ยังไงก็ดูครับ ^^

 4. แฟนบอยเขารู้จักกันดีนะครับ ส่วนหนึ่งหนังก็ต้องกินเงินเหล่ากีคทั้งหลายไปไม่น้อยแน่นอน ผมว่าน่าจะทำเงินระดับเดียวกับธอร์หรือแคปภาคแรกน่ะแหละคือไม่ได้มากได้มายแต่ก็ไม่ขาดทุน

Leave a Reply

%d