Skip to content

คริส ไพน์ นั่งก้มหน้าบนใบปิดแรกของ Jack Ryan: Shadow Recruit

เพียงไม่ถึงชั่วโมงที่มีข่าวการเสียชีวิตของทอม แคลนซี ออกมา พาราเมาท์ก็ปล่อยใบปิดแรกของ Jack Ryan: Shadow Recruit หนังที่สร้างจากตัวละครของแคลนซีออกมาทันทีที่ Yahoo Movies ครับ ไม่รู้ว่าเป็นการตลาดที่อาศัยข่าวการตายของบุคคลอื่น หรือว่าเป็นการวางแผนไว้แต่เดิมแล้วประจวบเหมาะ เพราะมีรายงานตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วว่าตัวอย่างหนังก็มีแผนจะปล่อยออกมาสัปดาห์นี้อยู่แล้วครับ แต่ก็เหมือนว่าผู้ที่เลือกใบปิดจะรีบมากที่ใช้รูปก้มหน้าและดูไม่หล่อของคริส ไพน์ มาเป็นแบบ นอกจากภาพที่ดูไม่ค่อยสวยแล้ว ผมคิดว่าทีมการตลาดของพาราเมาท์ก็คงกำลังเจอวิพากษ์วิจารณ์เยอะที่ปล่อยใบปิดออกมาในเวลาแบบนี้เหมือนกัน

ใน Jack Ryan: Shadow Recruit ไพน์รับบทเป็นแจ็ค ไรอัน อดีตนาวิกโยธินที่ทำงานอยู่ในบริษัททางการเงินที่มอสโก แล้วพบแผนการร้ายของนักธุรกิจที่หมายโจมตีระบบการเงินในสหรัฐ ทำให้เขาถูกตามล่า หนังยังมีเคียรา ไนท์ลี่, เควิน คอสเนอร์ และเคนเนธ บรานาห์ ร่วมแสดงด้วย ซึ่งบรานาห์ยังรับหน้าที่เป็นผู้กำกับ นอกเหนือจากรับบทร้ายในหนังเรื่องนี้

บนใบปิดใส่กำหนดฉายว่า “เร็วๆ นี้” ไม่ใช่ “ธันวาคม” ตามที่เป็นกำหนดฉายเดิม อาจเพราะยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะย้ายหนังไปฉายปี 2014 ตามที่เป็นข่าวหรือไม่ แต่ถ้าไม่ย้ายวันฉายก็แปลว่าพาราเมาท์อาจจะย้ายหนังตัวเก็งออสการ์ Wolf of Wall Street ของมาร์ติน สกอร์เซซี ไปฉายปีหน้าแทน

ตัวอย่างหนังจะออนไลน์ 19.30 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออกของวันนี้ ซึ่งน่าจะตรงกับบ้านเราในวันพรุ่งนี้ครับ คลิกชมใบปิดด้านใน

jack ryan shadow recruit banner

jack ryan shadow recruit

8 Comments »

 1. ไม่ใช่เรื่องเลย ค่ายโซนี่ทำไมมันชอบหากินกับคนตายจัง ตอนไมเคิลก็ทีนึงแล้ว ไม่ไหว ๆ

  • เขาดำเนินการสร้างออกมาตั้งนานแล้วครับ ก่อนปู่แคลนซี่แกจะเสียอีก แกพึ่งเสียไปไม่นานเองนะครับ
   หากินกับคนตายที่ไหนกัน – -”

  • ผมว่าไม่ใช่โซนี่นะ พาราเมาท์เห็นๆเลย (ถ้าในไทยก็เครือยูไอพี) อีกอย่างตอนนี้ก็ยังมีเกมที่พะยี่ห้อ ทอม แคลนซี เพิ่งวางขาย อย่าไปมองหากงหากินกะศพอะไรเลยครับ น่าจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้ตั้งนานแล้วดีกว่า มองในมุุมไว้อาลัยผ่านผลงานที่แรงบันดาลใจจากเค้าดีกว่า

  • .
   เค้าอาจจะใช้ใบปิดเพื่อสือว่าเป็นการให้เกียรติกับผู้เขียนก็ได้

   ไม่งั้นหนังประวัติที่สร้างจากคนตาย ไม่ใช่หากินกับคนตายเหมือนกันหรอครับ เช่น Jobs เป็นต้น
   .

 2. ให้ไรอัน ถือปืนแบบนี้ คนที่ไม่เคยดูภาคก่อนๆ อาจเข้าใจผิดได้นะครับว่าเป็นพระเอกแนวยิงแหลก

Leave a Reply

%d