ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดสุดท้าย The Hunger Games: Catching Fire และฟังเพลงจากคริสตินา อากีเลร่า

catching fire final poster headerThe Hunger Games: Catching Fire จะเข้าฉายเดือนหน้านี้แล้วครับ และก็เริ่มจัดการประชาสัมพันธ์หนักขึ้น ค่ายหนังปล่อยออกมาถึง 2 อย่างในวันเดียวกันในวันนี้ครับ เริ่มจากใบปิดสุดท้ายของหนังที่มีเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในบทของแคทนิส เอเวอดีน เดี่ยวๆ ด้วยท่าที่กำลังเล็งธนูอย่างมุ่งมั่น ด้านหลังเป็นสัญลักษณ์นกม็อคกิ้งเจย์ที่ลุกโชนเป็นไฟสีแดง มีคำโปรยประกอบว่า “จำไว้ว่าศัตรูเป็นใคร

ศัตรูในที่นี้ก็คือประธานาธิบดีสโนว์และแคปิตอลนั่นเอง ที่จัดการแข่งขั้นฮังเกอร์เกมขึ้นมา และหมายจะใช้การแข่งขันครั้งที่ 75 ที่นำพาแชมป์แต่ละปีจากแต่ละเขตมาเจอกันอีกครั้ง พร้อมทั้งจะกำจัดทุกคนให้หมดด้วย

นอกจากใบปิดแล้วก็มี 2 เพลงประกอบหนังออกมาในวันนี้ครับ มี “We Remain” เพลงใหม่จากคริสตินา อากีเลร่า สำหรับประกอบหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ และเพลง “Elastic Heart” จาก Sia (ft. The Weeknd & Diplo) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งใน 15 เพลงประกอบหนังเรื่องนี้

The Hunger Games: Catching Fire ยังมีจอช ฮัทเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ, โดนัลด์ ซุทเธอร์แลนด์ และฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟแมน ร่วมแสดง กำกับโดยฟรานซิส ลอว์เรนซ์ จะเข้าฉายปลายพฤศจิกายนนี้ครับ คลิกชมและฟังทั้งหมดด้านใน

catching fire final poster

1 ความเห็น »

  1. บทความนี้แอบสปอยล์เล็กน้อยนะครับผมว่า… (จากนี้ลงไปก็สปอยล์นะ)
    Remember who the enemy is เป็นประโยคที่เฮย์มิทช์พูดกับแคทนิสก่อนที่จะเข้าสู่สนามแข่งครั้งที่ 75 ซึ่งในตอนแรกแคทนิสเข้าใจว่า สิ่งที่เฮย์มิทช์สื่อหมายถึงให้พยายามสร้างพันธมิตร และดูให้ออกว่าใครคือศัตรู คนที่อ่านหนังสือเองก็คงเข้าใจแบบนั้น แต่เมื่อเกมดำเนินไปจนใกล้ถึงจุดจบ แคทนิสถึงระลึกได้ว่า ศัตรูของเธอไม่ใช้ผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ แต่หมายถึงสโนว์และแคปปิตอลนั่นเองครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.