ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างที่สองของ “รักโง่ๆ” LoveSyndrome และความเห็นจากผู้ชมรอบปฐมทัศน์

lovesyndrome trailer 2รักโง่ๆ” ของผู้กำกับพันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ ได้ฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อพุธที่ 25 กันยายนที่ผ่านมาครับ ล่วงหน้าก่อนฉายจริง 10 ตุลาคม ถึง 2 สัปดาห์ เป็นการสร้างกระแสปากต่อปากก่อนหน้าที่หนังจะฉาย และก็ทำได้สำเร็จด้วย เพราะตัวหนังมีดีมากพอที่จะได้รับการบอกต่อให้มาชมกัน

หนังเรื่องนี้มีเสน่ห์อยู่ตรงที่ความพยายามฉีกตัวเองจากสูตรหนังรักหลายคู่แนว Love Actually ที่บ้านเราชอบสร้างกันมาครับ และก็ทำได้อย่างน่าพอใจ เป็นหนังที่ทำให้ผมสนุก ยิ้ม หัวเราะ ซึ้ง และร้องไห้ได้ตามเรื่องราวของบางคู่รักในหนัง แต่สิ่งที่ชอบพิเศษก็ตรงบทหนังที่เกริ่นไว้ว่าพยายามฉีกออกจากความจำเจ ความเลี่ยนของหนังรักทั่วๆ ไป ตรงที่พยายามเล่นกับสูตรเชยๆ เหล่านั้นด้วย มันเหมือนเป็นข้อความบอกรักถึงหนังรักเลี่ยนๆ เชยๆ เหล่านั้นซึ่งมีวิธีการเล่าที่น่ารักมาก มันไม่ใช่หนังที่ดีพร้อม แต่ก็เป็นหนังที่กล้าชวนให้คนอื่นไปดูหนังเรื่องนี้ได้ครับ

และเพื่อไม่ให้กระแสตก “รักโง่ๆ” ยังได้ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับที่สองออกมาชวนคุณไปดูด้วยครับ ผมได้แนบตัวอย่างพร้อมความเห็นจากผู้ชมมาให้อ่านที่ด้านในครับ

รักโง่ๆ” นำแสดงโดยภาคิน โตวิลัยศักดิ์, คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, กานต์พิชชา พิชยศ, เลโอ โซสเซย์, อดุล เจริญรัศมีเกียรติ, ธิติรัตน์ โรจน์แสงรัตน์, วิรพร จิรเวชสุนทรกุล, โกเมนทร์ สวนสมัย และกิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.