ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของเมอริล สตรีป ในบทแม่มดแห่งป่า จากหนังเพลงเฮฮา Into the Woods

Meryl Streep into the woods firstlookเมอริล สตรีป เคยรับบทร้ายมาก่อน แต่เธอไม่เคยร้ายน่ากลัวอย่างบทแม่มดใน Into the Woods แน่ๆ ครับ และภาพนิ่งแรกอย่างเป็นทางการของเธอก็เผยออกมาแล้วที่ EW

หนังเป็นการดัดแปลงจากละครเพลงฮิตของสตีเฟ่น ซอนด์ไฮม์ ว่าด้วยเรื่องราวของคนทำขนมปังกับภรรยาที่ไม่มีลูกเสียที เพราะตระกูลของพวกเขาถูกแม่มดสาป ด้วยความที่อยากมีลูกมา ทำให้คนทำขนมปังเดินทางเข้าไปในป่าเพื่อขอให้แม่มดถอนคำสาปเสีย ระหว่างทางก็พบกับการผจญภัยและไปเจอสารพัดตัวละครจากเทพนิยายเช่นซินเดอเรลลา, ราพันเซล, หนูน้อยหมวกแดง และอีกมากมาย ออกผจญภัยในเรื่องราวชวนหัวของตัวเองเช่นกัน

จากภาพที่เห็น แม่มดฉบับนี้ดูน่ากลัวกว่าฉบับละครเพลงครับ และใส่ชุดอลังการกว่าด้วยชุดขนอีกาสีดำ และมีเล็บยาวน่ากลัว นอกจากสตรีปแล้ว หนังยังมีจอห์นนี่ เดปป์ รับบทเป็นหมาป่าใจร้ายจากเรื่องหนูน้อยหมวกแดง, แอนนา เคนดริค เป็นซิลเดอเรลลา, คริส ไพน์ เป็นเจ้าชายของซินเดอเรลลา, และเอมิลี่ บลันท์ เป็นภรรยาคนอบขนมปัง เจล จิลเลนฮอลล์เกือบได้สวมบทเป็นเจ้าชายจากเรื่องราพันเซลในหนังเรื่องนี้ แต่ถอนตัวไปเพราะติดคิวหนังเรื่องอื่น ให้บิลลี่ แม็กนูเซ่น มาสวมบทแทน มีภาพชุดใหญ่จากปาปารัซซี่ที่เผยโฉมนักแสดงหลายคนในชุดแต่งกายของหนังก็หลุดออกมาให้ชมที่ Daily Mail ครับ

หนังกำกับโดยร็อบ มาร์แชล จาก Chicago ครับ จะออกฉายธันวาคม 2014

INTO THE WOODS

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.