Skip to content

ตัวอย่างแรกของ The Avengers: Age of Ultron

avengers age of ultron sdcc teaserจำข่าวประกาศชื่อภาค The Avengers: Age of Ultron ที่งานคอมมิค-คอน ในซานดิเอโก ได้ไหมครับ ผู้กำกับจอส วีดอน ขึ้นเวทีพูดกับแฟนๆ และบอกว่ามีอะไรประกาศ แล้วก็เผยตัวอย่างนี้ที่เป็นหมวกของไอร์ออนแมนซึ่งค่อยๆ กลายเป็นหมวกของอัลทรอนครับ ตัวอย่างนั้นถูกใส่ไว้ใน JARVIS iOS App ของบลูเรย์ Iron Man 3 ด้วย และได้ถูกเผยแพร่ออกมาแล้วที่ช่องของโทนี่ สตาร์ก ไต้หวัน ในยูทูบ

ตัวอย่างหนังออกไปในแนวตัวอย่างประกาศงานสร้าง หรือประกาศโครงการหนังมากกว่าจะเป็นตัวอย่างจริงๆ ครับ เพราะหนังยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำเลยด้วยซ้ำ และผมเดาว่าน่าจะบอกใบ้บางอย่างเกี่ยวกับเนื้อเรื่องด้วย เพราะหมวกของไอร์ออนแมนกลายเป็นอัลทรอน และในเมื่อหนังยังไม่มี Ant-Man โทนี่ สตาร์ก (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์) น่าจะเป็นผู้สร้างมันขึ้นมา

นอกจากทีมนักแสดงที่เคยรับบทเป็น The Aengers ในภาคแรกแล้ว อันได้แก่ดาวนี่ย์ จูเนียร์, คริส เอแวนส์, คริส เฮมส์เวิร์ธ, มาร์ค รัฟฟาโล, สการ์เลต โจแฮนสัน, เจเรมี เรนเนอร์ และแซมมวล แอล. แจ็คสัน แล้ว นักแสดงที่น่าจะมาเพิ่มในฉบับนี้ตอนนี้ก็มีเจมส์ สเปเดอร์ ในบทอัลทรอนตัวร้าย, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน ในบทควิกซิลเวอร์ และอลิซาเบธ โอลเซ่น ในบทสการ์เลต วิทช์ (ซึ่งสองคนหลังยังอยู่ในขั้นเจรจาครับ)

The Avengers: Age of Ultron จะเปิดกล้อง 1 มีนาคม 2014 และออกฉาย 1 พฤษภาคม 2015 ครับ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

13 Comments »

  1. จากการ์ตูนเรื่อง Next Avengers : Heroes of Tomorrow มีเเผ่นออกในไทย http://bit.ly/16sBC0s

    เป็นเรื่องของลูกๆ ของเหล่า Avengers เป็นตัวเดินเรื่อง เเละมีศัตรู คือ Ultron ที่ คนสร้างคือ โทนี่ สตาร์ก ครับ

  2. กว่าจะสร้างแต่ละที ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป จนฐานดี

    แต่ พี่ซุปนี่ดิ รีบกันขนาดนั้น ดูว่าจะออกมารูปไหน

  3. ultron น่าจัเป็นหนึ่งในซาก ironman ที่ถูกทำลายไป ยังเหลือสมองกลอยู่ส่วนนึงรวบรวมซาก iron man ที่พอใช้ได้มาประกอบตัวเองใหม่ป่าวหว่า

    • ปกติชุดเกราะจาวิสจะเป็นคนบังคับหมดนี่ครับ แต่ผมคิดว่าโทนี่คงเป็นคนสร้างครับ หรือไม่ก็จาวิสโดนไวรัส

  4. จากการระเบิดของแมนดาริน ทำให้เซลล์ดีเอ็นเอเอ็กทรีมีสของแมนดารินบางส่วนเข้าไปควบคุมและแฮคโปรแกรมของจาวิสในชุดมาร์ค 42 จนทำให้กลายสภาพเป็นอัลตรอนกลับมาแก้แค้นโทนี่ สตาร์กและพองเพื่อน (มะโน)

Leave a Reply

%d bloggers like this: