ข้ามไปยังเนื้อหา

Minions ภาคแยก Despicable Me เลื่อนฉายไปกรกฎาคม 2015

despicable me 2 minionsสำหรับแฟนๆ ของเจ้าแก๊งมิเนียนจอมยุ่งจาก Despicable Me คงต้องร้องเพลง “บา บา บานานา” รอเพิ่มจากเดิมไปอีกครึ่งปีครับ เพราะแผนการเดิมที่หนังภาคแยก Minions ของพวกมันว่าจะออกฉายคริสต์มาส 2014 ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และอิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้ตัดสินใจเลื่อนวันฉายในสหรัฐออกไปอีกเป็น 10 กรกฎาคม 2015

รายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่ากำหนดฉายใหม่นี้อยู่ในเดือนเดียวกับหนังอนิเมชั่น 3D อีกเรื่องของค่ายนี้ที่ยังไม่มีชื่อออกมาเป็นทางการ และการย้าย Minions ไปในเดือนนั้น ก็ทำให้ค่ายย้ายหนังอนิเมชั่นที่ยังไม่มีชื่อเรื่องนี้ออกไปฉายกุมภาพันธ์ 2016 แทนครับ

ไม่มีการบอกเหตุผลว่าทำไมถึงย้ายวันฉายไปกลางปี 2015 แต่เดากันว่าน่าจะเพราะกลางปีนั้นไม่มีหนังอนิเมชั่นฟอร์มใหญ่เลย เพราะพิกซาร์เองก็ได้เลื่อนวันฉาย Finding Dory ออกไปเป็นปี 2016 และให้ The Good Dinosaur ไปอยู่ปลายปี 2015

Minions จะเป็นหนังที่เหล่าสมุนของกรูจะได้เป็นพระเอกเต็มตัว หลังจากรับบทสมทบและขโมยซีนมาตลอดสองภาค บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าสิ่งมีชีวิตประหลาดพวกนี้ที่มีความฝันเดียวในชีวิตก็คือเป็นลูกสมุนของสุดยอดผู้ร้ายในประวัติศาสตร์โลก แต่พวกมันก็เข้าแก๊งไหน หัวหน้าตายหมด ไม่ว่าจะทีเร็กซ์ หรือแดรคคูลา ทำให้พวกมันแยกตัวไปอยู่แอนตาร์กติกาเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ชีวิตที่ปราศจากเจ้านายชั่วร้ายทำให้พวกมันซึมเศร้าจนต้องออกหาเจ้านายใหม่อีกครั้งที่การประชุมสุดยอดผู้ร้ายในยุค 60 และหาทางเป็นลูกสมุนของสการ์เล็ต โอเวอร์คิลล์ นางร้ายผู้มีสไตล์และหมายจะเป็นนางร้ายคนแรกที่ได้ครองโลก แซนดรา บูลล็อคจะมารับบทเป็นสการ์เลต และมีจอน แฮมม์ สมทบในบทสามีนักประดิษฐ์ของเธอครับ

หนังจะกำกับโดยปิแอร์ คอฟฟิน ผู้ที่กำกับ Despicable Me มาทั้งสองภาค และให้เสียงเป็นเจ้าตัวเหลืองพวกนี้ด้วย โดยใช้บทหนังของไบรอัน ลินช์ จาก Puss in Boots

ซัมเมอร์ปี 2015 เต็มไปด้วยหนังฟอร์มแข็งๆ มากมายครับ เฉพาะกรกฎาคมที่ Minions ย้ายไปชน ก็มีทั้ง Terminator 5, Independent Day 2, ภาคต่อ Man of Steel และ Ant-Man แล้ว คงต้องฟาดฟันกันสุดฤทธิ์แน่ๆ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.