ข้ามไปยังเนื้อหา

กาเร็ตต์ เฮดลันด์ สมทบ Unbroken ผลงานกำกับเรื่องที่สองของแอนเจลีนา โจลี

Garrett_Hedlundดูเหมือนว่าในผลงานกำกับเรื่องที่สองของแอนเจลีนา โจลี จะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากขึ้นมาร่วมสมทบครับ ล่าสุดตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่าการ์เร็ตต์ เฮดลันด์ จาก Tron: Legacy จะร่วมรับบทสมทบใน Unbroken ของโจลีด้วยครับ

หนังดัดแปลงจากหนังสือขายดีปี 2010 ของลอรา ฮิลเลนแบรนด์ บอกเล่าเรื่องจริงของลู แซมเพอรินี วีรบุรุษในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งในปี 1943 เครื่องบินรบของเขาไปตกในมหาสมุทรแปซิฟิก และเขาต้องลอยอยู่ในทะเลโดยไม่มีน้ำและอาหารถึง 47 วัน เจอทั้งฉลามและการโจมตีทางอากาศ แต่ก็รอดจนไปเกยตื้นที่ชายหาดของญี่ปุ่น ถูกจับตัวเป็นเชลยในค่ายและถูกทรมานถึงสองปีเต็ม

นักแสดงหนุ่มชาวอันกฤษ แจ็ค โอ คอนเนล จากซีรี่ส์ Skins เป็นผู้รับบทนำในเรื่องนี้ ส่วนเฮดลันด์ จะรับบทเป็นผู้บัญชาการจอฟ์น ฟิทซ์เจอรัลด์ ซึ่งเป็นเพื่อนเชลยศึกของเขา

ผู้กำกับอีธาน และโจล โคเอน มาช่วยเกลาบทฉบับสุดท้ายให้แก่หนัง จากร่างแรกที่เขียนโดยวิลเลียม นิโคลสัน และริชาร์ด ลากราเวเนส

โจลีมีผลงานกำกับครั้งแรกใน In the Land of Blood and Honey ในปี 2011 ซึ่งเป็นหนังสงครามเช่นกัน และได้คำวิจารณ์แบบก้ำกึ่งครับ เธอจะเปิดกล้องหนังเรื่องนี้ในเดือนธันวาคม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.