Skip to content

ลูคัส แบล็ค จาก Tokyo Drift กลับมาซิ่งต่อใน Fast and Furious 7

lucas black tokyo driftถ้าใครบอกผมตอนหนัง Fast and Furious ภาคแรกออกฉาย ว่าหนังเรื่องนี้จะกลายเป็น X-Men ในแง่ระดมนักแสดงและมีเส้นเวลาที่เดินหน้าแล้วถอยหลัง ผมคงไม่เชื่อครับ แต่มันก็เป็นไปแล้วแหละครับ เดดไลน์รายงานว่าลูคัส แบล็ค จะกลับมาร่วมแสดงหนังชุดนี้ใน Fast and Furious 7 ด้วย

ในรายงานบอกว่าแบล็คจะกลับมารับบทเป็นฌอน บอสเวลล์ พระเอกของภาค Tokyo Drift ซึ่งจะมาช่วยเสริมทัพนักแสดงของภาค 7 ให้คับคั่งยิ่งขึ้นหลังจากได้เจสัน สแตธม, เคิร์ท รัสเซล, จิมอน ฮอนซู, รอนด้า เราซี่ และกำลังรอจา พนม ยืนยันอยู่ มาร่วมแสดงสมทบหน้าเก่าอย่างวิน ดีเซล, พอล วอล์คเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน และไทรีส กิ๊บสัน ครับ

แบล็คเล่นหนังมาตั้งแต่อายุ 11 ปี มีผลงานอื่นนอกจากหนังชุดนี้ก็เช่น Crazy in Alabama, Jarhead, Friday Night Light และล่าสุดก็คือหนังเบสบอลเรื่อง 42 ครับ

ส่วนสิ่งที่น่าแปลกใจสำหรับการกลับมารับบทฌอนอีกครั้งก็คือ ข้กตกลงรวมถึงการต้องกลับมารับบทนี้อีกในอนาคตด้วย ซึ่งดูเหมือนว่ายูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ก็ได้วางแผนสร้างหนังไปถึงภาค 9 แล้ว เป็นหนังที่เครื่องแรง และไม่มีทีท่าว่าน้ำมันจะหมดจริงๆ ครับ

17 Comments »

 1. สุดยอด!!!!!!! ชอบจริงๆ นักแสดงที่ไม่เล่นตัวแบบนี้ เสริมพลังให้เส้นเรื่องของหนังดูผูกกันอย่างสมมบูรณ์แบบมากขึ้น

 2. แทบไม่น่าเชื่อจริงๆครับ…สำหรับเรื่องนี้ ตอนภาค 2-3 (ส่วนตัวชอบภาค 1 และ 3)คิดว่าคงหมดอนาคตแล้ว..ตอนนี้ไปๆมาๆกำลังจะแซง A Nightmare on Elm Street สำหรับภาคต่อเฉยเลย (แต่ความเร็วในการสร้างยังไม่เร็วเท่า)..ขนาด James Bond มี 22 ภาค ยังต้องใช้เวลาถึง 50 ปี แต่หนังเรื่องนี้ 10 กว่าปีสร้างถึงภาค 7 แล้ว..นับถือ(ในแง่ปริมาณ)

 3. เหลือแค่อย่างเดียวที่หนังเรื่องนี้ยังไม่ทำ นั่นคือไปครอสโอเวอร์กับหนังเรื่องอื่นแบบมาเวล

 4. เดี๋ยวนะ ภาค 7 นั่นมัน เนื้อเรื่องหลัง Tokyo Drift ใช่มั้ยครับเนี่ย

  ถ้าใช่ คงเรียงตาม Timeline นี้(เฉพาะที่เป็นหนังใหญ่ หนังสั้นไม่เกี่ยว)

  The Fast & Furious,2 Fast 2 Furious,Fast & Furious,Fast & Furious 5,Fast & Furious 6,Tokyo Drift, Fast and Furious 7

 5. จะเอากลับมาจะดีเหรอ เรื่องมันเดินไปไกลแล้ว เป็นการตามล่าอาชยากรข้ามชาติไปแล้ว ไม่ใช่นักเลงแข่งรถแบบภาคแรกๆ ส่วนตัวละคร ณอน ยังเป็นนักเรียนหัดแข่งรถอยู่เลย

  • ผมขอแก้ไขนะคับบบ ฉอนไม่ใช่เด็กหัดเเข่งแล้วคับบบบบ เขาเป็นถึงdk นักเลงขาดริฟที่เก่งที่สุดสามารถชนะดีเคคนเก่าซึ่งถ้าภาคผ7จะถ่ายทำที่tokyoเขาก้น่าจะร่วมเอี่ยวด้วนะคับ

 6. เช็ดโด้ นึกว่าภาคเจ็ดจะเป็นภาคสุดท้าย ลากไปภาค 9 เลยหรือ

  แต่หนังดี ต่อยาวๆ ก็สนับสนุนครับ

  (ภาวนาขออย่าให้เกิดกับ Resident Evil จบได้แล้วเถอะ 5555)

 7. แฟรนไชน์นี้สร้างจากดาราโนเนมทั้งนั้น ซึ่งก็เป็นผลดีในกรณีที่สามารถเรียกตัวกลับมาได้ง่าย ๆ โดยคิดว่าทุกคนก็คงอยากกลับมา แหม ก็ตอนนี้ดังซะขนาดนั้น ตัวลุคัส แบล็ค ตอนแรกก็โดนว่าเยอะว่าไปขุดมาจากไหน นี่ผ่านไปหลายปี กลับกลายเป็นว่าเค้ากลายเป็นจิ๊กซอว์ตัวสำคัญในการเชื่อมโยงเนื้อเรื่องเลย กลายเป็นได้รับต้อนรับที่ดีจากแฟน ๆ ซะงั้น

  เจ๋งดีครับ

 8. จา พนมจะเล่นหนังเรื่องนี้จริงๆเหรอครับ พอจะมีแหล่งข่าวจากต่างประเทศยืนยันบ้างไหมว่าจะเล่นเรื่องนี้จริงๆ ผมเหมือนว่าจะได้ข่าววงในว่าเป็นแผนการโปรโมต ของต้มยำกุ้ง 2 จา พนมอาจไม่ได้เล่นหนังในซีรี่ย์นี้จริงๆ ต้องดูแหล่งข่าวจากเมืองนอก เพื่อยืนยัน

 9. ผมขอแก้ไขนะคับบบ ฉอนไม่ใช่เด็กหัดเเข่งแล้วคับบบบบ เขาเป็นถึงdk นักเลงขาดริฟที่เก่งที่สุดสามารถชนะดีเคคนเก่าซึ่งถ้าภาคผ7จะถ่ายทำที่tokyoเขาก้น่าจะร่วมเอี่ยวด้วนะคับ

Leave a Reply

%d bloggers like this: