ข้ามไปยังเนื้อหา

Ant-Man เลื่อนกำหนดฉายขึ้นมาที่ซัมเมอร์ 2015

ant man art 01ข่าวดีสำหรับแฟนมนุษย์มดและหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลครับ มาร์เวลได้ประกาศเลื่อนฉายหนัง Ant-Man ขึ้นมาเร็วขึ้นจากเดิมห้าเดือน เป็นช่วงซัมเมอร์กลายปี 2015 วันที่ 31 กรกฎาคม จากเดิมคือ 6 พฤศจิกายน 2015 ครับ

กำหนดฉายใหม่ของ Ant-Man จะอยู่หลังภาคต่อ Man of Steel ที่เป็นหนังแบทแมนปะทะซูเปอร์แมน สองสัปดาห์ และในเดือนเดียวกันยังมีหนังภาคต่อ Independent Day และ Pirates of the Carbbean: Dead Men Tell No Tales ด้วย แต่หนังซูเปอร์ฮีโร่ทั้งสองจะฉายหลัง Avengers: Age of Ultron ที่ออกฉายพฤษภาคม 2015 ครับ

Ant-Man กำกับโดยเอ็ดการ์ ไรท์ จาก Scott Pilgrim vs the World จากบทหนังที่ร่วมเขียนกับโจ คอร์นิช จาก The Advengers of Tintin: The Secret of the Unicorn

ยังไม่มีรายงานว่าใครจะมารับบทนำครับ

1 ความเห็น »

 1. ในใจนึงยังหวั่นๆว่าอาจทำรายได้ ได้ไม่มาก หากย้ายมา เพราะสังเกตมาหลายเรื่องละ หนังฟอร์มยักษ์ ที่เข้าหลังหนังฟอร์มยักษ์ซัก1-2สัปดาห์ จะมีเรื่องใดเรื่องหนึ่งโดนอีกเรื่องกลบไปเลย แล้ว Ant-Man ยังโนเนมมากในวงกว้าง น่ากลัวๆ

 2. ความจริง อยู่เดือน พย. ก็น่าจะโอเค อยู่แล้วนา .. ..

  เลื่อนมางี้ กลัวเป็นแบบซัมเมอร์นี้ ที่พอหนังมีฟอร์มเบียดกันมากๆเข้า เจ๊ง > เกิด

  แต่ก็เชื่อมือ marvel อยู่นะ ประกอบกับพอเห็นฟุตเทจแรกเข้าไป ทำเอาอยากดูหนังใหญ่เต็มๆเลย น่าสนใจมาก

  นี่เหมือน marvel ล้อมหน้าล้อมหลัง dc เลยแฮะ แต่ dc เขาแกร่งตรงเอา 2 ฮีโร่ที่ดังที่สุดในโลกมนุษย์มารวมกันนี่แหละ … รอดูผลลัพท์แระกัน

  .

  อ้อ ด้วยการที่ ant man เลื่อนมาซัมเมอร์ ทำให้ “ดีสนี่ย์” ตัดสินใจเลื่อนหนัง “ไพเรท 5” ออกไปปี 2016 แทนแล้วครับ เพราะไงๆก็คงกะว่า กินรายได้เต็มๆ จากหนังของ marvel แน่ๆอยู่แล้ว เอาพี่แจ็คไปแบ่งกินปีต่อไปบ้าง เหอๆ

 3. คิดว่า Marvel มีแผนจะใส่ Ant-Man ลงใน Avengers 2 แน่ๆ เพื่อเป็นการนำไปสู่ หนังตัวเอง แล้วเพิ่มความอยากดูของคนดูโดยใส่เนื้อเรื่องต่อกันเลย ทำให้คนที่ดู AV2 ต้องดู Ant-Man ไปในตัว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.