ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของทอม ฮาร์ดี้ จาก Mad Max: Fury Road

Mad Max Fury Road headerหนัง Mad Max: Fury Road ได้ปล่อยภาพแรกอย่างเป็นทางการออกมาแล้วครับที่ AICN ให้เราเห็นโฉมแรกของทอม ฮาร์ดี้ ในบทแม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้ ที่เขามารับช่วงต่อจากเมล กิ๊บสัน และแม้ว่าจะเป็นคนละครแสดง ฮาร์ดี้ก็ให้ภาพที่ดุดัน นิ่ง และเท่ได้ไม่ต่างจากต้นฉบับเลย

ภาพนี้เคยออกมาให้ชมก่อนหน้านี้ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เป็นรูปแบบชัดๆ สวยๆ และก็ทำให้มีอะไรน่าตื่นเต้นสำหรับหนังให้เราดูกัน หลังจากมีแต่ภาพยานพาหนะออกมา และอาจช่วยให้กระแสหนังดีขึ้นหลังจากมีข่าวว่านักแสดงหลักของหนังต้องกลับไปถ่ายทำหนังใหม่อีก  3 สัปดาห์ เพิ่มจากที่ถ่ายทำกันมา 6 เดือนในครึ่งปีหลังของปี 2012 และทำให้แฟนๆ กังวลว่าหนังจะล่าช้าออกไปอีก

ยังไม่มีรายงานว่าเนื้อเรื่องของ Mad Max: Fury Road จะเป็นยังไง รู้แต่แค่ว่าคงองค์ประกอบบางอย่างของสามภาคแรกเอาไว้ นั่นก็คือโลกอนาคตที่ล่มสลายหลังระเบิดนิวเคลียร์ ผู้คนกลายเป็นคนป่าเถื่อน บ้านเมืองไร้กฎหมาย แม็กซ์กลายเป็นคนพเนจรที่ไม่สนใจโลก แต่บางครั้งก็จับพลัดจับผลูไปงัดข้อกับผู้มีอำนาจของแก๊งต่างๆ แล้วบังเอิญก็ได้ช่วยเหลือผู้ถูกกดขี่ไปด้วย สุดท้ายก็คือฉากบู๊เสี่ยงตายด้วยรถยนต์ที่มีการแต่งเป็นอาวุธต่างๆ ครับ

หนังกำกับโดยจอร์จ มิลเลอร์ และมีชาร์ลีซ เธอรอน, นิโคลัส โฮลท์ และโรซี ฮันทิงตัน-ไวท์ลี่ จะเข้าฉายในปี 2014 ครับ คลิกดูภาพเต็มด้านในหรือที่ลงก์

Mad Max Fury Road firstlook

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.