ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง RoboCop ฉบับรีเมก ออนไลน์

RoboCop teaserRoboCop เป็นเรื่องราวในปี 2028 ที่มีบริษัทยักษ์ใหญ่ชื่อออมนิคอร์ปเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีด้านหุ่นยนต์ของโลก โดรนของพวกเขาช่วยให้อเมริกาชนะสงครามทั่วโลก และตอนนี้ก็คิดจะนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ในประเทศ ตัวเอกของเรื่องคืออเล็กซ์ เมอร์ฟี่ (โจล คินนาแมน) เป็นสามีและพ่อผู้เป็นที่รัก และตำรวจที่ดี ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ในการปราบอาชญากรรมและคอรัปชั่นในดีทรอยท์ หลังจากบาดเจ็บสาหัสในการปฏิบัติหน้าที่ ออมนิคอร์ปใช้เทคโนโลยีสุดล้ำด้านหุ่นยนต์มาช่วยชีวิตอเล็กซ์ เขาได้กลับสู่ท้องถนนเพื่อปราบผู้ร้ายอีกครั้งพร้อมกลไกและอาวุธไฮเทค แต่เขาก็ต้องพบปัญหาใหม่ที่ผู้คนทั่วไปไม่พบ

จากตัวอย่างที่เผยออกมาที่ Apple จะเห็นว่าโทนของหนังจะดูดิบแบบ Dredd ของปีที่แล้ว เพียงแต่งานสร้างอาจดูใหญ่กว่านิดหน่อย และความรุนแรงอยู่ระดับเรท PG-13 ไม่ใชเรท R เหมือนต้นฉบับปี 1987 เนื้อเรื่องในตัวอย่างหนังบอกด้วยว่าอเล็กซ์ยังมีชีวิตอยู่ เพียงแต่อาจเป็นอัมพาตตั้งแต่คอลงไป ตอนก่อนที่จะถูกสร้างเป็นโรโบค็อบครับ แปลว่ายังมีความทรงจำอยู่ในตัวด้วย และยังให้เห็นด้วยว่าร่างหุ่นยนต์เป็นสีเงินก่อน แล้วถูกเปลี่ยนเป็นสีดำให้เข้ากับสมัยนิยมภายหลัง

นอกจากคินนาแมนแล้ว หนังยังมีแกรี่ โอลด์แมน, ไมเคิล คีตัน, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, แอ็บบี้ คอร์นิช, แจ็คกี้ เอิร์ล ฮาลี่ และเจย์ บารูเชล นำแสดง กำกับโดยโฮเซ่ พาดิลา จะออกฉายในสหรัฐกุมภาพันธ์ 2014 ครับ

คลิกดูตัวอย่างข้างใน

Quick Time HD 1080 p / 720 p / 480 p

RoboCop cap01

RoboCop cap02

RoboCop cap03

RoboCop cap04

1 ความเห็น »

 1. ทำไมผมดูแล้วรู้สึกเฉยๆ นะ อาจเป็นเพราะฉากและเทคโนโลยีในหนังส่วนใหญ่ เคยเห็นจนชินจากหนังเรื่องอื่นแล้วมั่ง ก็เลยเหมือนไม่มีอะไรสดใหม่ คงต้องมาวัดกันที่ตัวบทหนังแล้วล่ะ…

  • เห็นด้วยครับ ส่วนตัวคิดว่าถ้าหนังจะทำรายได้เยอะ ก็ต้องเพราะบทกับการนำเสนอ แบบที่ Dred เคยทำไว้เมื่อปีก่อนน่ะึครับ อันนั้นตอนแรกก็ไม่ได้สนใจเท่าไหร่นะ แต่พอดูจริงๆ เออ สนุกดีแฮะ ^^

 2. จะร้องไห้
  รักหนังเรื่องนี้ตั้งแต่เกิด รักประเด็นผู้พิทักษ์สันติราศ และความสับสนในตัวเอง
  ชอบช่วงท้ายมากครับ

 3. Interface การมองคนร้าย เหมือนคลื่นโซน่าในเดอะดาร์กไนท์เลยครับ บางฉากการเคลื่อนไหวยังดูเป็น CG จังเลย และคล้ายๆ Iron Man แต่ผมว่าชุดสีเงินอะ ดูเป็นRobocop ดีกว่านะ ถึงยังไงก็ไม่พลาดเรื่องนี้แน่ๆ

 4. น่าดูกว่าที่คิดไว้มากครับ ในที่สุดโรโบคอปก็กลับมาผงาดในยุคนี้ได้ซะที

  เรื่องชุดนี่ดำนี่ ส่วนตัวผมว่า มันก็สมเหตุสมผลแล้วนะครับ ในสถานการณ์จริงๆเวลาปฏิบัตรงาน ไม่มีครสนหรอกว่ามันจะเท่ห์หรือเปล่า เพราะตำรวจไซบอร์กที่ต้องทำงานเสี่ยงอันตรายมันก็ต้องมาพร้อมกับ ความคล่องตัว และความไม่สะดุดตามาก อยู่แล้ว …ถ้าเป็นยุคสมัยนี้สีดำแบบเพรียวลมก็เหมาะดี (ของเก่าไม่เคยเห็นโรโบคอปกระโดดหมุนตัว หมอบกับพื้น อะไรแบบนี้เลย เพราะชุดมันไม่คล่องตัว เน้นความเท่ห์ไว้ก่อน XD)

 5. ดูตอนใส่หมวกแล้วไม่มีเอกลักษณ์แบบตอน Peter Weller ใส่นะ ดูแล้วทำไมรู้สึกมันจะเจริญรอยตาม Total Recall และ จัดท์เดรท ยังไงไม่รู้

 6. ตอนแรกไม่อยากหวังกับเรื่องนี้มากนัก แต่พอเห็นโรโบคอปเคลื่อนที่แล้วเท่านั้นแหละ ใจเต้นตึ๊บๆเลย ดูแล้วไม่ซ้ำกับไอรอนแมน ถึงจะมีหน้ากากตกลงมาปิดหน้าก็เถอะ ยังมองดูเป็นเมอฟี่อยู่ดี เชียร์ครับเรื่องนี้

 7. ผมกลับชอบใบหน้าแบบไม่ใส่หมวกแบบเก่ามากกว่านะ เห็นหนังใบหน้าส่วนหน้่า ด้านหลังหัว เป็นเครื่องจักรเปลือย มันได้ความดิบกว่า (การปิดหมวกมาแบบ Iron Manเลย)

  • ใช่ครับผมก็ชอบหนังหน้าแบบเก่าเหมือนกัน แบบใหม่นี้ก็หล่อดีอาจดีเกินไปในแง่ที่ว่าพระเอกเป็นคนพิการ มันน่าจะมีแผลเป็นอะไรสักอย่างที่หน้าเขาเนาะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.