ข้ามไปยังเนื้อหา

Transformers 4 จะใช้ชื่อว่า Age of Extinction และเผยโฉมใบปิดแรก

transformers age of extinction headerTransformers 4 ได้ชื่อภาคอย่างเป็นทางการแล้วครับว่า Transformers: Age of Extinction และได้เผยโฉมใบปิดแรกออกมาที่ Yahoo Movies

ใบปิดแรกของหนัง ใช้โลโก้ทางการที่เผยมาก่อนหน้านี้นานแล้ว นั่นก็คือสัญลักษณ์ของดีเซปติคอน ที่ด้านหนึ่งเป็นรูปเลข 4 แต่เป็นสัญลักษณ์ที่หมกอยู่บนพื้นทรายคล้ายการขุดพบซากฟอสซิล น่าจะเป็นการบอกใบ้กลายๆ ถึงไดโนบ็อทหรือหุ่นไดโนเสาร์ ที่ผู้อำนวยการสร้างลอเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา ยืนยันก่อนหน้านี้  เช่นเดียวกับชื่อหนัง “ยุคแห่งการสูญพันธุ์” ก็คงหมายถึงไดโนเสาร์ด้วย (ซึ่งคงไม่ได้หมายถึงภาคสุดท้ายของหนังแน่ๆ)

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนัง ยังเป็นความลับอยู่เหมือนเดิม เรารู้แค่ว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังในชิคาโก 4 ปี มาร์ค วอห์ลเบิร์ก จะรับบทนำเป็นเคด พ่อที่เลี้ยงลูกคนเดียวและนักประดิษฐ์ที่เข้าไปอยู่ท่ามกลางเรื่องราวอันตรายที่เกี่ยวข้องกับทรานฟอร์มส์เมอร์ และต้องร่วมมือกับพวกของออพติมัส ไพรม์ ในการกู้โลก หนังยังมีนิโคลา เพลท์ซ รับบทเป็นลูกสาววัยรุ่นของเคด และแจ็ค เรย์เนอร์ รับบทเป็นแฟนหนุ่มนักแข่งรถของลูกสาวที่ฟลินน์ไม่ปลื้ม ซึ่งได้เข้ามาผจญภัยในเรื่องราวนี้ด้วย

Transformers: Age of Extinction กำกับโดยไมเคิล เบย์ ยังมีเคลซี่ แกรมเมอร์, หลี่ปิงปิง, ฮันเกิง และที.เจ. มิลเลอร์ ร่วมรับบท จะออกฉายมิถุนายน 2014 ครับ คลิกชมใบปิดด้านใน

transformers age of extinction teaserposter

1 ความเห็น »

  1. เอ๊ะ เรื่องไดโนบอทส์นี่เขายืนยันแล้วนี่ครับ อ่านในทวิตเตอร์เมื่อเช้านี่เอง

    แต่ตอนนี้อยากเห็นหน้าตาหุ่นในเรื่องแล้วววว

    • ผมว่าน่าจะกึ่งๆร้ายนะ เพราะเคยรู้มาว่าไดโนบอทพวกนี้ ไม่ค่อยยอมรับในการเป็นผู้นำของ ออฟติมัสซักเท่าไร อาจจะเป็นกบฏย่อยๆของเหล่าออโต้บอทนะ

      • ในหนังน่าจะกึ่งร้ายแหล่ะครับ แต่ในการ์ตูนแล้วเป็นฝ่ายดีครับ มีแค่ช่วงแรกๆที่ไม่ลงรอยกับออพติมัส เป็นแกนนำหลักอีกกลุ่มเลยทีเดียว แล้วก็ได้รับความนิยมอย่างมากจนต้องสร้างภาคแยกออกมาเลยครับ…

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.